Triệu Lệ Dĩnh lộ thân hình ‘đẫy đà’ lần đầu xuất hiện sau gần 3 tháng sinh con

16:13 04/06/2019

Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong chăm sóc từng li từng tí.

Triệu Lệ Dĩnh lộ thần hình đẫy đà sau gần 3 tháng ở cữ.
Triệu Lệ Dĩnh lộ thần hình đẫy đà sau gần 3 tháng ở cữ.

Mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong đi ăn cùng bạn bè. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xuất hiện sau gần 3 tháng sinh con. Trong ảnh, bất chấp thời tiết mùa hè nóng bức, Triệu Lệ Dĩnh mặc kín mít, đội nón, đeo khẩu trang, choàng khăn. Dễ nhận ra cô đã tăng cân trông thấy sau thời gian ở cữ.

Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong chăm sóc từng li từng tí. Anh ân cần mở cửa xe giúp vợ. Theo một blogger thạo tin cho hay thì Triệu Lệ Dĩnh sẽ nhanh chóng trở lại showbiz. Ngoài ra, sau thời gian tạm dừng hoạt động, nữ diễn viên muốn chuyển hướng sang tập trung cho sự nghiệp điện ảnh. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin cụ thể nào.

Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong chăm sóc ân cần, chu đáo.
Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong chăm sóc ân cần, chu đáo.
Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong chăm sóc ân cần, chu đáo.

Trước đó, một nguồn tin tiết lộ sau khi sinh quý tử, Triệu Lệ Dĩnh tăng cân chóng mặt vì thế chưa thể xuất hiện trước công chúng. Cô sợ ảnh hưởng đến các hợp đồng quảng cáo và đại diện hình ảnh. Cũng theo nguồn tin này, nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa lấy lại vóc dáng sau sinh là vì Phùng Thiệu Phong xót vợ, không cho cô ăn kiêng.

Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đã thuê hẳn một chuyên gia dinh dưỡng để giúp cô xây dựng chế độ ăn khoa học để vừa giảm cân vừa không ảnh hưởng đến việc nuôi con. Với thông tin này, người hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại của nữ diễn viên.

Ngày 8/3, Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai đầu lòng ở khoa Y tế Quốc tế của bệnh viện Đại học y Liên minh Bắc Kinh. Phùng Thiệu Phong đã vui mừng thông báo: "Mẹ con bình an. Hôm nay gia đình tôi có thêm một người đàn ông nhỏ trong nhà, cùng nhau bảo vệ người mẹ tuyệt vời".

Kèm theo đó, anh còn chia sẻ thêm hình ảnh đôi chân nhỏ của con trai. Sau khi thông báo bà xã đã hạ sinh con trai đầu lòng, vợ chồng Phùng Thiệu Phong ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Một nguồn tin tiết lộ tên của con trai Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là Phùng Tùng Trạch còn tên gọi ở nhà là Phao Phao (Bong Bóng). Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh mong muốn con trai của mình lớn lên sẽ trở thành một người chính trực, có trách nhiệm, có ân tình, và nhân từ. Trong khi đó, “Phao Phao” được cho là đặt tên để hợp với hai bé gái sinh đôi nhà Tạ Na, người bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh: “Khiêu Khiêu” và “Tiếu Tiếu”.

 

Truyền thông nghi ngờ các club của Yang Hyun Suk có hành vi trốn thuế

Bên cạnh đó, Chủ tịch Yang Hyun Suk được cho là đã sửa lại toàn bộ văn bản liên quan đến doanh thu của 2 club mà ông ta đang sở hữu.

 

Super Junior sẽ trở lại với đội hình 9 thành viên mà không có Kangin và Sungmin

Trước đó, nhóm nhạc nam thế hệ thứ 2 Super Junior đã thông báo cho màn trở lại đầy đủ nhất có thể trong nửa cuối năm nay.

 

Thực tập sinh đầu tiên trong lịch sử 'Produce X 101' nhận được cả xe cafe từ fansite hâm mộ

Lee Mi Dam đã trở thành thực tập sinh "Produce X 101" duy nhất đến hiện tại nhận được xe cafe ủng hộ đến từ fansite đến chương trình.

Tin khác