Triệu Vy bình thản dự sự kiện sau án phạt gian lận chứng khoán

11:34 24/11/2018

Triệu Vy xuất hiện vui vẻ và rạng rỡ sau án phạt gian lận chứng khoán.

trieu-vy-lan-dau-xuat-hien-sau-an-phat-gian-lan-chung-khoan
Triệu Vy lần đầu xuất hiện sau án phạt gian lận chứng khoán.

Mới đây, Triệu Vy đã có mặt tại một sự kiện quảng bá cho sản phẩm rượu vang do gia đình cô sản xuất. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Triệu Vy sau khi nhận án phạt từ Sở giao dục chứng khoán Thượng Hải.

Triệu Vy rạng rỡ, vui vẻ và chuyên nghiệp giới thiệu về sản phẩm rượu vang của gia đình mình và tự hào vì nó luôn được khách hàng tin dùng. Cô thường xuyên bay tới Pháp để học hỏi thêm kinh nghiệm trong ngành sản xuất rượu vang.

trieu-vy-lan-dau-xuat-hien-sau-an-phat-gian-lan-chung-khoan
trieu-vy-lan-dau-xuat-hien-sau-an-phat-gian-lan-chung-khoan
Triệu Vy gây tranh cãi vì vẻ bình thản như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Ngay lập tức, sự xuất hiện bình thản của Triệu Vy trước án phạt gian lận chứng khoán đã khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi. Nhiều người cho rằng thay vì vui vẻ như chưa có chuyện gì cô cần bày tỏ sự hối lỗi với người hâm mộ và các nhà đầu tư đồng thời án phạt là quá nhẹ và chưa đủ sức răn đe với nữ diễn viên. Nhưng cũng không ít người bày tỏ sự cảm thông với nàng "Tiểu Yến Tử" và cho rằng đó là sự chuyên nghiệp của một ngôi sao hạng A khi xuất hiện trước công chúng.

trieu-vy-lan-dau-xuat-hien-sau-an-phat-gian-lan-chung-khoan

Trước đó, theo tờ Nhân Dân Nhật Báo, Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải đã đưa ra biện pháp xử lý kỷ luật đối với Công ty văn hoá Tường Nguyên, Công ty văn hoá Long Vy và những người liên quan, đồng thời công khai xác định rằng Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long trong vòng 5 năm không được phép giữ các chức vụ Tổng, Giám, Cao (Tổng giám đốc, giám sát, quản lý cao cấp như giám đốc, phó giám đốc, phụ trách tài vụ…).

Không chỉ vậy, Triệu Vy còn phải đối diện đơn kiện của hơn 450 nhà đầu tư nhỏ lẻ. Họ yêu cầu được bồi thường do thua lỗ vì thông tin sai lệch do phía Triệu Vy cung cấp.

Tháng 11/2017, vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long và nhóm cộng sự đã nhận án phạt từ Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc (CSRC). Theo đó, vợ chồng Triệu Vy đã có hành vi gian dối, cung cấp thông tin sai lệch trên thị trường chứng khoán.

Với sai phạm này, “diễn viên tỷ phú” Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long và những người có liên quan bị cấm hoạt động trên thị trường chứng khoán trong 5 năm. Cùng với đó, công ty do hai người đứng tên bị phạt hành chính theo quy định Luật chứng khoán Trung Quốc.

 

Phản ứng bất ngờ của cư dân mạng khi Phạm Băng Băng lên tiếng tẩy chay Dolce & Gabbana

Phạm Băng Băng đã hứng cơn bão "gạch đá" từ phía cộng đồng mạng sau khi lên tiếng tẩy chay Dolce & Gabbana.

 

Nam ca sĩ Trung Quốc bị nhân viên an ninh sân bay quấy rối tình dục

Lợi dụng lúc kiểm tra an ninh, nữ nhân viên sân bay đã có hành vi quấy rối A Tín.

 

Động thái bất thường của Angela Baby giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh

Giữa tin đồn ly hôn, mọi động thái của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều nhận được sự chú ý của dư luận.

 Tin khác