Trịnh Thăng Bình công khai ủng hộ Sơn Tùng, Dương Khắc Linh khóa trang cá nhân

18:09 12/05/2018

Trong khi, Sơn Tùng MTP cùng Trịnh Thăng Bình hợp tác đứng cùng chiến tuyến thì nhạc sĩ Dương Khắc Linh lặng lẽ khóa Facebook khiến cả hai fandom Sky và Poker thêm một lần vui như mở hội.

trinh-thang-binh-cong-khai-ung-ho-son-tung-duong-khac-linh-khoa-trang-ca-nhan
Ảnh minh họa

Mới đây, khi siêu phẩm của Sơn Tùng MTP được tung ra thì Trịnh Thăng Bình không ngần ngại share lên trang cá nhân và chia sẻ sự hứng thú đối với MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng. Không ít ý kiến cho rằng một lần nữa Trịnh Thăng Bình lại tinh tế bắt tay với "kẻ thù của kẻ thù" để dằn mặt Dương Khắc Linh.

trinh-thang-binh-cong-khai-ung-ho-son-tung-duong-khac-linh-khoa-trang-ca-nhan
Ảnh minh họa

Những ngày qua cộng đồng mạng sôi sục trước nghi án nhạc sĩ Dương Khắc Linh và thí sinh trong đội của mình là Jaykii đạo nhạc ca khúc Đã biết sẽ có ngày hôm qua của Trịnh Thăng Bình. Giọng ca Lời chưa nói nhanh chóng nhận ra ca khúc Đừng như thói quen trong tiết mục trình diễn của Jaykii và Sara Ngọc Duyên có hai câu điệp khúc quá giống giai điệu bài hát mình từng sáng tác 8 năm trước.

Thậm chí nam ca sĩ còn hát lại một đoạn bài hát của mình để đối chứng so sánh. Tuy nhiên nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên và khẳng định sáng tác của anh không đạo nhạc. Anh còn cho rằng: "Thật ra vòng hòa âm của những ca khúc ballad đều khá giống nhau, chỉ cần đổi lời, đổi người hát, hát theo cách khác là thành ca khúc mới". Câu nói này đã khiến Dương Khắc Linh nhận nhiều ý kiến trái chiều, đa số là những lời chỉ trích nặng nề.

trinh-thang-binh-cong-khai-ung-ho-son-tung-duong-khac-linh-khoa-trang-ca-nhan
Ảnh minh họa

Còn nhớ trên ghế nóng mùa giải X-Factor 2016, Dương Khắc Linh đã thực sự khiến mạng xã hội "dậy sóng" khi nhắc đến cái tên Sơn Tùng M-TP. Khi thí sinh chia sẻ từng đoạt giải nhì cuộc thi cover nhạc BigBang, nam giám khảo buột miệng nói vui: "Em đứng nhì thì ai đứng nhất em? Sơn Tùng hả?"

Chính vì những lý do kể trên, nam nhạc sĩ đã bất ngờ khóa trang cá nhân lại để "tránh bão" trong những ngày tới.

 

Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven... cùng kết hợp trong MV Everyday

MV Everyday vừa chính thức ra mắt tối 8-5 có lẽ MV 'khủng' nhất trong thời gian qua của giới underground khi quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám

 

Trang cá nhân của Đạt G bị 'đánh sập' vì nói xấu Sơn Tùng M-TP

Chủ nhân hit Buồn của anh ngầm ám chỉ Sơn Tùng M-TP đạo nhái.Tin khác