Trịnh Thăng Bình khoe ảnh thăm đội bóng toàn ngôi sao

19:16 01/02/2019

Trịnh Thăng Bình thân thiết chụp ảnh với đội bóng toàn ngôi sao như Quang Hải, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu và hát bản hit “Người ấy”.

Trịnh Thăng Bình hát "Người ấy" với Duy Mạnh, Quang Hải.

Trịnh Thăng Bình khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ loạt ảnh bên các ngôi sao sân cỏ như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng. Huyền thoại bóng đá Việt Nam Dương Hồng Sơn cũng có mặt.

Giọng ca Seen hóm hỉnh viết: “Về thăm lại đội bóng cũ Đã 4 năm rồi. Các đồng đội vẫn tiếc nuối vì sao mình quyết định rời đội để thực hiện đam mê ca hát”.

trinh-thang-binh-khoe-anh-tham-doi-bong-toan-ngoi-sao
Đội bóng toàn những cầu thủ ngôi sao.

Không những vậy, Trịnh Thăng Bình còn tỏ ra thân thiết khi hát karaoke với Quang Hải và Duy Mạnh. Cả 3 cùng thể hiện ca khúc Người ấy nhưng Duy Mạnh hát sai tone nên ngại ngùng nhường micro cho nam ca sĩ hát giúp anh.

Hậu vệ số 5 còn nhắn nhủ ca sĩ rằng khi nào anh lại ra Hà Nội sẽ cùng hát karaoke với nhau. Đáp lại, Trịnh Thăng Bình hứa sẽ gặp lại. Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu hài hước nói nếu đàn anh cần rapper thì "kêu em nhé".

trinh-thang-binh-khoe-anh-tham-doi-bong-toan-ngoi-sao
Trịnh Thăng Bình thân thiết với Duy Mạnh.

Người hâm mộ tỏ ra bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết của Trịnh Thăng Bình và các cầu thủ bóng đá. Trước đây, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nam ca nhạc sĩ 8X cũng từng có ước mơ trở thành cầu thủ.

Fan của Trịnh Thăng Bình nói vui rằng anh đi đá bóng thì sẽ không có những bản hit đình đám. Họ còn khẳng định ca sĩ sẽ trở thành cầu thủ điển trai nhất đội bóng. Số khác lại cho rằng dù thành ca sĩ hay cầu thủ thì Trịnh Thăng Bình vẫn sẽ nổi tiếng.

 

Trịnh Thăng Bình không để vợ giữ tiền vì ‘sự tôn nghiêm’ của đàn ông

Lâm Vỹ Dạ cho rằng đàn ông đã cưới vợ mà giữ tiền sẽ sinh hư nhưng Trịnh Thăng Bình nói việc đó bảo vệ “sự tôn nghiêm”.

 

Trịnh Thăng Bình công khai ủng hộ Sơn Tùng, Dương Khắc Linh khóa trang cá nhân

Trong khi, Sơn Tùng MTP cùng Trịnh Thăng Bình hợp tác đứng cùng chiến tuyến thì nhạc sĩ Dương Khắc Linh lặng lẽ khóa Facebook khiến cả hai fandom Sky và Poker thêm một lần vui như mở hội.Tin khác