Trịnh Thăng Bình không để vợ giữ tiền vì ‘sự tôn nghiêm’ của đàn ông

06:49 13/11/2018

Lâm Vỹ Dạ cho rằng đàn ông đã cưới vợ mà giữ tiền sẽ sinh hư nhưng Trịnh Thăng Bình nói việc đó bảo vệ “sự tôn nghiêm”.

Tập 3 Sao hỏa sao kim với các khách mời: Thanh Hà, Trịnh Thăng Bình, Lê Lộc, Anh Đức. Họ cùng với 2 đội trưởng: Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ và MC Trấn Thành thảo luận về chủ đề tiền bạc trong cuộc sống hôn nhân.

Các nghệ sĩ đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm “Đàn ông có nên được độc lập tài chính sau khi lấy vợ hay không”.

trinh-thang-binh-khong-de-vo-giu-tien-vi-su-ton-nghiem-cua-dan-ong
Các nghệ sĩ thảo luận về vấn đề chồng hay vợ là người giữ tiền.

 

MC Trấn Thành cho rằng “đàn ông sẽ trở nên vô sản chỉ khi đàn bà xuất hiện bởi vì họ sẽ thâu tóm tài chính”. Không để cánh mày râu có quyền được lên tiếng, với kinh nghiệm hôn nhân gần chục năm, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn khẳng định đàn ông giữ tiền nhiều sẽ dễ dàng sinh hư.

Phản bác lại cô bạn cùng lớp, Trịnh Thăng Bình nghĩ rằng đàn ông nên giữ tiền để bảo vệ sự tôn nghiêm của mình. Ca sĩ Thanh Hà dù không cùng chiến tuyến nhưng không ngừng vỗ tay tán thưởng trước suy nghĩ của Trịnh Thăng Bình. Hâm mộ chàng trai đầy lý tưởng này, Thanh Hà liền ngỏ lời muốn Trịnh Thăng Bình làm con rể và tích cực se duyên cho con gái.

Giọng ca Đừng chúc em hạnh phúc còn đưa ra những lợi ích nếu cả 2 trở thành gia đình, nhạc của Trịnh Thăng Bình viết Thanh Hà sẽ được hát không tốn tiền.

trinh-thang-binh-khong-de-vo-giu-tien-vi-su-ton-nghiem-cua-dan-ong
Trịnh Thăng Bình bị Thanh Hà "bắt" làm con rể.

Tuy nhiên, Trấn Thành khuyên nhủ Thanh Hà nên tỉnh táo với màn se duyên này bởi Trịnh Thăng Bình không muốn lấy vợ vì có nhiều lý tưởng.

Chớp lấy cơ hội, Lê Lộc liền “thả thính” Trịnh Thăng Bình. “Anh Bình nói với em năm 36 tuổi sẽ lấy vợ, như vậy anh đã có kế hoạch rồi”, con gái Lê Giang phản bác lại ông xã Hari Won. Trước sự chất vấn của mọi người, nữ diễn viên trẻ cũng tỏ ra bối rối không hiểu vì sao giọng ca Người ấy lại cho cô biết điều đó. “Nhưng anh Bình là mẫu người đàn ông của gia đình”, Lê Lộc tiếp lời, bất chấp đàn chị Thanh Hà đã đòi “bắt rể”.

Trấn Thành liền dập tắt mơ ước của Lê Lộc: “Giờ Bình mới 30, em chờ 6 năm nữa đi cưng”. Dẫu vậy, cô khẳng định chắc nịch sẽ đợi nam ca sĩ dù có bao lâu.

trinh-thang-binh-khong-de-vo-giu-tien-vi-su-ton-nghiem-cua-dan-ong
Anh Đức cố tình nói Lâm Vỹ Dạ yêu đơn phương nam ca sĩ họ Trịnh.

Ở diễn biến khác, sự có mặt của Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức khiến Trấn Thành gợi lại “mối tình xưa”, khi cả 2 còn là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh. Nam diễn viên hài tỏ ra khó chịu vì cứ “nhắc đi nhắc lại” chuyện cũ. Nhưng ngay sau đó, anh liền “tố cáo” Lâm Vỹ Dạ yêu đơn phương Trịnh Thăng Bình.

Bối rối, giọng ca Đâu phải em chưa từng giải thích ngày xưa anh đối xử với ai cũng rất ngọt ngào, không riêng gì Lâm Vỹ Dạ. Nghe vậy, Trấn Thành liền nói cô tự huyễn hoặc bạn thân. “Bình là mẫu đàn ông ga lăng nên em rất thích. Em muốn con mình sau này cũng giống như Bình. Bé Bánh Mì của em rất giống chú Bình”, Lâm Vỹ Dạ nói.

“Không đánh mà khai”, Trấn Thành liền kêu lên: “Con trai ba Đạt (Hứa Minh Đạt – chồng Lâm Vỹ Dạ - PV) mà lại giống chú Bình”.

Tập 3 sẽ được phát sóng tối 13/11 trên HTV7.Tin khác