Trịnh Thăng Bình và bạn gái tin đồn đi xem phim với Trấn Thành

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:03 01/04/2019

Trấn Thành chia sẻ ảnh đi xem phim, nhưng gây chú ý nhất là sự xuất hiện của cặp đôi Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương.

trinh-thang-binh-va-ban-gai-tin-don-di-xem-phim-voi-tran-thanh
Trịnh Thăng Bình và bạn gái tin đồn thoải mái xuất hiện chốn đông người.

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành vốn là bạn thân. Họ từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh nhưng sau khi tốt nghiệp, cả 2 đều thành công ở lĩnh vực âm nhạc lẫn sân khấu.

Hai nghệ sĩ cũng thường xuyên đi ăn, đi chơi nhưng mới đây nhất, bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình cũng có mặt trong nhóm bạn nổi tiếng.

Cụ thể, Trấn Thành chia sẻ ảnh cả nhóm gồm có vợ chồng anh, Trịnh Thăng Bình, NTK Lý Quí Khánh, Tuấn Trần đi xem phim. Nhưng đáng chú ý, Liz Kim Cương cũng có mặt.

Trịnh Thăng Bình và trưởng nhóm nhạc LIME từng vướng nghi án hẹn hò bí mật vào tháng 12/2018. Cặp đôi bị bắt gặp đi du lịch ở Đà Nẵng, trong chuyến đi này còn có cả mẹ nam ca nhạc sĩ 8X. Không lâu sau đó, họ lại bị bắt gặp xuất hiện ở sân bay Hà Nội với cử chỉ thân thiết.

trinh-thang-binh-va-ban-gai-tin-don-di-xem-phim-voi-tran-thanh
Trịnh Thăng Bình khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Từ sau chia tay Yến Nhi, anh gần như không công khai chuyện yêu đương.

Không những vậy, cả 2 cũng thường xuyên bị người hâm mộ phát hiện mặc đồ đôi. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn giữ thái độ im lặng trước nghi vấn.

Dù vậy, việc giọng ca Người ấy thoải mái xuất hiện với bạn gái tin đồn khi tụ tập với nhóm bạn thân thiết khiến fan tin rằng họ sẽ sớm công khai mối quan hệ này.

Hiện tại, Trịnh Thăng Bình vẫn chưa phát ngôn về chuyện tình cảm. Song, người hâm mộ vẫn liên tục “dội bom” về mối quan hệ tình cảm của anh.

 

Trịnh Thăng Bình khoe ảnh thăm đội bóng toàn ngôi sao

Trịnh Thăng Bình thân thiết chụp ảnh với đội bóng toàn ngôi sao như Quang Hải, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu và hát bản hit “Người ấy”.

 

Trịnh Thăng Bình không để vợ giữ tiền vì ‘sự tôn nghiêm’ của đàn ông

Lâm Vỹ Dạ cho rằng đàn ông đã cưới vợ mà giữ tiền sẽ sinh hư nhưng Trịnh Thăng Bình nói việc đó bảo vệ “sự tôn nghiêm”.

 

Trịnh Thăng Bình công khai ủng hộ Sơn Tùng, Dương Khắc Linh khóa trang cá nhân

Trong khi, Sơn Tùng MTP cùng Trịnh Thăng Bình hợp tác đứng cùng chiến tuyến thì nhạc sĩ Dương Khắc Linh lặng lẽ khóa Facebook khiến cả hai fandom Sky và Poker thêm một lần vui như mở hội.

Tin khác