Trò cũ Tóc Tiên - Dương Thuận: Dành cả thanh xuân để đi thi mà quên không ra... sản phẩm

14:00 09/06/2018

Chưa có một sản phẩm âm nhạc cho riêng mình, tuy nhiên, "thánh" cover Dương Thuận lại tiếp tục tham gia The Debut với tư cách thí sinh.

tro-cu-toc-tien-duong-thuan-danh-ca-thanh-xuan-de-di-thi-ma-quen-khong-ra-san-pham
Hoàng Thùy Linh muốn thay đổi chàng trai này sau The Debut

Xuất hiện trên sân khấu The Debut với bài hát "Bước đến bên em", Nguyễn Dương Thuận khoe giọng hát lẫn vũ đạo tương đối nhuần nhuyễn. Góp ý sau cùng, Đức Phúc tiết lộ có theo dõi Nguyễn Dương Thuận từ trước, vì thế anh hoàn toàn không bất ngờ với bài thi này. Thí sinh bày tỏ rằng: "Anh nghĩ như thế này Phúc ơi. Bất kì ai cũng có sai sót và bất kì ai cũng có một cơ hội để có thể chỉnh sửa những sai sót ấy".

tro-cu-toc-tien-duong-thuan-danh-ca-thanh-xuan-de-di-thi-ma-quen-khong-ra-san-pham
Nam thí sinh lựa chọn thể hiện hit của ca sĩ Trọng Hiếu

Đức Phúc tiếp lời: "Em muốn anh phải biết quý trọng những lần mà chúng ta xuất hiện hơn là cứ xuất hiện quá nhiều như thế. Xuất hiện ít mà quý vị khán giả nhớ chúng ta nhiều, còn hơn là không đọng lại một cái gì trong quý vị khán giả". Tuy nhiên, nam thí sinh Dương Thuận vẫn được chọn đi tiếp vào vòng trong của The Debut. 

tro-cu-toc-tien-duong-thuan-danh-ca-thanh-xuan-de-di-thi-ma-quen-khong-ra-san-pham
Bộ ba giám khảo The Debut vẫn cho nam thí sinh một cơ hội đi tiếp

Từng tạo được ấn tượng khá tốt tại The Voice, tuy nhiên, sau cuộc thi, Dương Thuận - trò cũ của Tóc Tiên lại không có bất cứ sản phẩm âm nhạc nào. Được biết, sau The Voice, chàng trai này còn tham gia một số cuộc thi khác nữa, tiêu biểu là Honda Be-u Nik. Điều này thực sự gây thất vọng bởi, người nghệ sĩ đứng trên sân khấu cần một sản phẩm để khẳng định tên tuổi. Một người nghệ sĩ có sản phẩm riêng chắc chắn đứng ở vị thế cao hơn một người không có lấy nổi một bài hát riêng mà chỉ toàn đi cover.

 

Tập 1 The Debut: Hoàng Thùy Linh thẳng thừng chê thí sinh là 'diễn viên tồi'

Chương trình The Debut sẽ phát sóng định kỳ vào lúc 21h00 thứ 6 hàng tuần trên VTV3, kéo dài 14 tập, bắt đầu từ ngày 08/6.

 

Cát xê của Sơn Tùng M-TP tăng vọt lên tới 500 triệu đồng sau cơn sốt 'Chạy ngay đi'

Cát xê của Sơn Tùng M-TP đã lên tới 500 triệu đồng sau cơn sốt mang tên "Chạy ngay đi". Đây là một con số không tưởng!Tin khác