Trợ lý trọng tài V.League qua đời vì tai nạn giao thông

11:00 20/09/2018

Sáng 20/9, trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa đã đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông.

tro-ly-trong-tai-vleague-qua-doi-vi-tai-nan-giao-thong
Trợ lý Trần Đăng Khoa (ngoài cùng bên trái) vừa qua đời vì tai nạn giao thông.

Sáng 20/9, theo thông tin từ Trưởng Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Nguyễn Văn Mùi xác nhận, trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa đã qua đời sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo đó, sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong trận đấu giữa TP HCM gặp Sài Gòn FC tại vòng 23 V.League vào tối qua (19/9), trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa cùng các đồng nghiệp trở về khách sạn.

Sáng nay (20/9), ông Trần Đăng Khoa lái xe chở một người bạn ra sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, lên đường trở về nhà ở Bình Dương. Trên đường đi, ông đã va chạm mạnh với một xe máy đi ngược chiều.

Ngay sau đó, trợ lý Trần Đăng Khoa được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu nhưng không qua khỏi. Hiện tại, Ban Trọng tài và một số giám sát trọng tài tại TP HCM và Bình Dương đã tiến hành các thủ tục tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương để đưa thi thể ông về nhà.

Theo đánh giá của ông Nguyễn Văn Mùi, trợ lý Trần Đăng Khoa là một trợ lý có năng lực, trước đây từng làm ở giải hạng Nhất và được lên V.League từ nhiều năm nay. Ngoài ra, ông còn làm nhiệm vụ ở nhiều giải đấu trẻ. Lãnh đạo VPF cho biết sẽ cùng Ban trọng tài hỗ trợ việc tổ chức tang lễ cho trợ lý Trần Đăng Khoa.Tin khác