Trộm vào chuồng xẻo thị hai đùi bò cái đang mang thai tại Quảng Bình

10:54 31/05/2019

Khoảng 5h30 ngày 29/5, chủ một ngôi nhà tại phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới bàng hoàng phát hiện con bò cái mang thai chết trong chuồng, hai đùi bị xẻo thịt.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc 

Theo lời kể của bà Lê Thị Xoát (65 tuổi, trú tại Tổ dân phố 3 Bắc Nghĩa, phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới) chủ của con bò cái này cho biết, vào khoảng thời gian trên bà ra chuồng mở bò đưa đi cho ăn thì hoảng hồn phát hiện con bò cái mang thai ba tháng đã chết, toàn bộ hai đùi đã bị kẻ xấu xẻo mang đi.

Bà Xoát còn cho biết thêm: “Nhìn thấy con bò không còn nguyên vẹn, hai đùi bị xẻo thịt, chỉ còn lại phần thân trên nằm trên vũng máu, bụng trướng to, tôi biết kẻ xấu đã đột nhập giết bò rồi xẻo thịt mang đi. Đầu năm nay đã có một gia đình trong xóm bị kẻ gian giết bò và xẻ thịt như của nhà tôi, nhưng gia đình đó cột bò ngoài vườn chứ không phải nhốt vào chuồng. Thà là chúng nó dắt cả con đi, đây chúng mổ luôn tại chuồng, quá độc ác”.

Theo một người dân sống gần khu vực nhà bà Xoát cho biết: “Khoảng 1h sáng 29/5 một số người dân xung quanh có nghe con chó phía sau sủa, bình thường nó cũng hay sủa như thế nên không ai nghi ngờ. Còn nhà tôi, có thể lúc đó do ngủ say nên không hay biết gì”.

Báo VietNamNet dẫn nguồn thông tin từ hàng xóm cho hay, có thể kẻ gian đã dùng kích điện cho bò bất tỉnh, sau đó chọc tiết rồi mới xẻ phần thân sau lấy thịt đưa đi. Hiện Công an phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an thành phố điều tra làm rõ vụ việc.

 

Malaysia bắt hai nghi phạm người Việt săn trộm gấu, hổ

Hai nghi phạm người Việt bị bắt cùng nhiều bộ phận cơ thể hổ, gấu.

 

Hà Nội: Nghi vấn người đàn ông trèo vào nhà người dân ăn trộm bị ngã tử vong

Khoảng 9h ngày 17/4, chủ một ngôi nhà trên đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội, phát hiện một người đàn ông tử vong tại ngôi nhà của mình.

 

Quảng Ninh: Bắt giữ nhóm người đột nhập biệt thự, phá két ăn trộm 4 tỷ đồng

Phát hiện nhà chị Thu sơ hở, nhóm người này đã đột nhập sau đó phá két sắt trộm tài sản hơn 4 tỷ đồng.

Tin khác