Tròn 1 năm ngày mất của Jong Hyun, các nghệ sĩ nhà SM đến tham dự buổi lễ tưởng nhớ

Theo Thu Trang / Sức Khoẻ Cộng Đồng 10:04 19/12/2018

Một năm trôi qua, người thân và fan của Jong Hyun vẫn chưa thể nguôi ngoai trước sự ra đi của một vì sao nay đã hóa tinh tú tỏa sáng trên bầu trời.

nghe-si-nha-sm-tham-du-le-tuong-niem-1-nam-ngay-mat-cua-jonghyun-6bc5cec9

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà đã 1 năm kể từ ngày nam thần tượng tài năng Jong Hyun rời xa thế giới này. Vào ngày 17/12, hàng loạt các đồng nghiệp thân thiết của Jong Hyun đã tham dự buổi lễ tưởng niệm 1st Shiny Arts Festival với nội dung: "The Stories You Left Behind, The Stories We Will Continue" (tạm dịch: Những câu chuyện bạn đã bỏ lại phía sau, những câu chuyện chúng ta vẫn sẽ tiếp tục viết tiếp) được diễn ra tại SMTOWN Coex Artium.

nghe-si-nha-sm-tham-du-le-tuong-niem-1-nam-ngay-mat-cua-jonghyun-ce1398c6
nghe-si-nha-sm-tham-du-le-tuong-niem-1-nam-ngay-mat-cua-jonghyun-8c085c35
The Shiny Foundation đã tổ chức 1 buổi tưởng niệm nghệ thuật dành cho Jong Hyun

Được biết, đây là buổi lễ tưởng niệm nghệ thuật do tổ chức The Shiny Foundation, quỹ do mẹ của Jong Hyun sáng lập tổ chức. Rất đông các nghệ sĩ nhà SM cùng bạn bè thân thiết của anh đã đến tham dự buổi lễ tưởng niệm này. Người hâm mộ có thể thấy sự hiện diện của các thành viên SHINee, trừ Onew hiện đang phục vụ trong quân đội, Taeyeon và Yoona (SNSD), Yeri (RED VELVET).

nghe-si-nha-sm-tham-du-le-tuong-niem-1-nam-ngay-mat-cua-jonghyun-d9a3aeaa
Taeyeon, Yoona (SNSD) và Yeri (RED VELVET) tới dự buổi tưởng niệm một năm ngày mất Jong Hyun
nghe-si-nha-sm-tham-du-le-tuong-niem-1-nam-ngay-mat-cua-jonghyun-58d6fe11
Có cả sự xuất hiên của thành viên SHINee

Ngoài ra, MBC Radio cũng gửi vòng hoa đến sự kiện kèm theo thông điệp: "Chúng tôi sẽ luôn nhớ về cậu, cậu sẽ tỏa sáng mãi mãi". Công ty quản lý của Jong Hyun là SM Entertainment cũng dành tặng một đoạn video đặc biệt cho cố nghệ sĩ. Trong đoạn clip gần 1 phút, hàng loạt những hình ảnh của Jong Hyun lần lượt xuất hiện khiến các fan không khỏi xúc động. SM cũng gửi 1 thông điệp vô cùng ý nghĩa vào cuối đoạn clip: "Jong Hyun à, chúng tôi vẫn luôn luôn nhớ về bạn và mãi mãi yêu bạn. Gia đình SMTOWN".

nghe-si-nha-sm-tham-du-le-tuong-niem-1-nam-ngay-mat-cua-jonghyun-27e6e0ad

Đã 1 năm trôi qua kể từ ngày định mệnh ấy thế nhưng mỗi khi có bài hát của Jong Hyun bất ngờ được cất lên, ai nấy đều không cầm được nước mắt. Dù có ở bất cứ nơi nào thì mọi người vẫn luôn nhớ về hình ảnh của một người nghệ sĩ đầy tài năng, luôn lạc quan yêu đời nhưng lại bạc mệnh. 

nghe-si-nha-sm-tham-du-le-tuong-niem-1-nam-ngay-mat-cua-jonghyun-88aff1e4
Giờ đây, Jong Hyun đã là một vì sao tinh tú tỏa sáng trên bầu trời...


Tin khác