Trọng Hoàng được HLV Park Hang-seo đặc cách cho kết thúc kỳ tập huấn tại Hàn Quốc với lý do bất ngờ

14:45 19/10/2018

Trọng Hoàng sẽ là cái tên đầu tiên của ĐT Việt Nam sớm kết thúc quá trình tập huấn ở Hàn Quốc để về nước chuẩn bị lễ cưới.

44167117_241024076575345_8229008759037362176_n
ĐT Việt Nam tập luyện tại trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc).

ĐTQG Việt Nam đang bước vào ngày thứ ba tập huấn tại trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc). Theo dự kiến, trong thời gian hai tuần tại đây, 30 tuyển thủ sẽ được HLV Park Hang-seo duy trì khối lượng tập luyện hai buổi mỗi ngày, ngoại trừ những ngày gần thi đấu giao hữu giảm xuống chỉ còn một buổi mỗi ngày.

Cũng trong thời gian tập luyện, tuyển Việt Nam sẽ gặp Incheon United (22/10), Seoul FC (25/10) và Seoul F Land FC (29/10) nhằm thử nghiệm và rắp ráp đội hình, trước khi trở về Việt Nam vào 30/10.

trong-hoang-duoc-hlv-park-hang-seo-dac-cach-cho-ket-thuc-ky-tap-huan-tai-han-quoc-voi-ly-do-bat-ngo
Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng trong ngày hội quân.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ BHL đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng sẽ được đặc cách trở về quê nhà vào ngày 23/10 tới để tổ chức lễ cưới, tức là ngay sau trận giao hữu đầu tiên của ĐT Việt Nam gặp CLB Incheon United hôm 22/10.

Theo chia sẻ của tiền vệ đang chơi cho CLB FLC Thanh Hóa, kế hoạch tổ chức đám cưới của anh đã có từ vài tháng trước. Thế nên, ngay khi biết tin mình có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018, Trọng Hoàng đã chủ động gửi công văn lên VFF để xin phép HLV Park Hang Seo và BHL tạo điều kiện cho mình được tổ chức kết hôn trong quá trình tập trung cùng ĐT Việt Nam.

"Được cống hiến cho ĐTQG luôn là vinh dự của mỗi cầu thủ, trong đó có tôi. Nhưng do kế hoạch đám cưới đã có sẵn từ vài tháng trước nên buộc lòng tôi phải xin phép thầy Park cho rút ngắn kỳ tập huấn tại Hàn Quốc. Rất may là thầy và BHL cũng hết sức tâm lý và sẵn sàng chia sẻ nên đã tạo điều kiện cho tôi về nước", Trọng Hoàng chia sẻ.

trong-hoang-duoc-hlv-park-hang-seo-dac-cach-cho-ket-thuc-ky-tap-huan-tai-han-quoc-voi-ly-do-bat-ngo
Trọng Hoàng chuẩn bị lễ cưới lúc chưa lên tuyển.

Như vậy, Trọng Hoàng sẽ là cái tên đầu tiên của ĐT Việt Nam sớm kết thúc quá trình tập huấn ở Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành xong lễ thành hôn vào ngày 25/10, Trọng Hoàng sẽ quay trở lại hội quân cùng các đồng đội vào ngày 30/10. Đây là thời điểm ĐT Việt Nam trở về nước sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc để chốt đội hình chính thức dự giải AFF Suzuki Cup 2018.

Hiện tại, Trọng Hoàng được đánh giá là cầu thủ rất quan trọng của HLV Park Hang-seo bởi tiền vệ này khi thi đấu đa năng ở rất nhiều vị trí. Việc thiếu vắng Văn Thanh tại AFF Suzuki Cup 2018, cầu thủ của FLC Thanh Hóa đang được xem là ứng cử viên thay thế sáng giá ở hậu vệ chạy cánh phải.

 

'U19 Việt Nam khó vượt qua vòng bảng VCK U19 châu Á 2018'

Theo chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải, việc phải chạm trán những đối thủ mạnh như U19 Hàn Quốc, U19 Australia và U19 Jordan khiến U19 Việt Nam khó có cơ hội vượt qua vòng bảng.Tin khác