Trọng Hoàng nói gì về đối thủ của ĐT Việt Nam tại trận bán kết AFF Cup 2018?

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:23 27/11/2018

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã có những chia sẻ về ĐT Việt Nam trước ngày sang Philippines đá trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018.

46766770_268310454032367_6558715300680826880_n
Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng.

Chiều 27/11, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF để chuẩn bị cho trận bán kết AFF Cup 2018 với Philippines. Trong buổi tập này, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng được HLV Park Hang-seo cử làm đại diện trả lời báo chí.

Trọng Hoàng chia sẻ, thời điểm hiện tại HLV Park Hang-seo mới chuẩn bị chiến thuật cho cả đội. Sáng nay, cả đội đã có buổi tập về thể lực trong phòng tập. Bắt đầu từ chiều nay, nhà cầm quân người Hàn Quốc mới rèn luyện chiến thuật, đề tài cho các cầu thủ tập luyện.

Theo Nguyễn Trọng Hoàng, hiện tại tâm lý của cả đội đang rất tốt, trong những ngày tiếp theo, HLV Park Hang-seo sẽ cho toàn đội xem băng của ĐT Philippines. 

"Philippines là đội có thể hình tốt và những cá nhân đặc biệt. Ngoài ra, họ có những hậu vệ cánh rất kỹ thuật. Đây cũng là điều mà chúng tôi cần chú ý", Trọng Hoàng cho hay.

"Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng vì đã hoàn thành nhiệm vụ hậu vệ biên phải. Bước vào trận bán kết, tôi và đồng đội sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa bởi các đối thủ từ đây sẽ rất mạnh", Trọng Hoàng nói thêm.

Tiền vệ của FLC Thanh Hóa cũng cho biết thêm, anh luôn được HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện dặn dò, hướng dẫn để anh phát triển tốt hơn, đá tốt ở những vị trí được giao.

Theo kế hoạch, sáng mai ĐT Việt Nam sẽ bay sang Philippines để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi vào ngày 2/12.

 

Văn Toàn tập nhẹ, có thể đá trận bán kết lượt về cùng ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình

Theo bác sĩ Trần Anh Tuấn, chấn thương của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đang có tiến triển tốt. Tiền đạo của HAGL có thể đá trận bán kết lượt về cùng ĐT Viêt Nam.

 

Công Phượng, Anh Đức lọt đội hình tiêu biểu sau vòng bảng AFF Cup 2018

Fox Sports Asia vừa bầu chọn đội hình tiêu biểu vòng bảng AFF Cup 2018. ĐT Việt Nam góp mặt hai cái tên là Anh Đức và Công Phượng.

 

Tin mới nhất về tình hình chấn thương của tiền đạo Văn Toàn

Theo chẩn đoán mới nhất, Văn Toàn được xác định bị chấn thương gân kheo và bong điểm bám dây chằng gối.Tin khác