'Trọng Hùng và Tiến Linh lên tuyển là xứng đáng'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:30 05/10/2019

Trung vệ Nguyễn Đức Chiến, đội trưởng U22 Việt Nam đã chia sẻ về việc thầy Park đôn Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Tiến Linh lên ĐTQG.

doi-truong-u22-viet-nam
Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Tiến Linh xứng đáng lên tuyển.

Chiều 4/10, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 25 cầu thủ tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.

Bên cạnh 23 cầu thủ thuộc tuyển Việt Nam trước đó, danh sách này có thêm 2 cầu thủ của U22 Việt Nam được đôn lên là Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Tiến Linh.

Theo trung vệ Nguyễn Đức Chiến, đội trưởng của U22 Việt Nam không bất ngờ với quyết định này của thầy Park: "Việc Tiến Linh và Trọng Hùng được lên tuyển là phần thưởng xứng đáng. Đây cũng sẽ là cơ hội cho họ".

Cầu thủ thuộc biên chế của CLB Viettel cho biết, anh không áp lực và rất thoải mái khi cạnh tranh với các đồng đội để được ở lại trong danh sách 23 cầu thủ cuối cùng trong trận đấu giao hữu với UAE vào ngày 13/10.

"Đây là cuộc cạnh tranh công bằng và tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện khả năng của mình. Tôi tự tin, nhưng vẫn phải phấn đấu rất nhiều vì đồng đội của tôi cũng sẽ học hỏi được rất nhiều, từ kinh nghiệm, lối chơi đến kỷ luật trong sinh hoạt", Đức Chiến nói.

''Chúng tôi tập trung không dài nhưng trong giai đoạn này, các cầu thủ đã cố gắng gắn kết với nhau. Chúng tôi không gặp nhiều khó khăn", trung vệ đội trưởng U22 Việt Nam khép lại phần trao đổi nhanh với truyền thông. 

Tin khác