Trong khi Seungri (Big Bang) một mực phủ nhận, bạn thân lại thừa nhận hối lộ cảnh sát để che giấu việc làm ăn phi pháp

17:52 04/03/2019

Đồng CEO của Burning Sun, Lee Moon Ho, cũng là bạn thân của Seungri (Big Bang) đã thừa nhận hành vi hối lộ cảnh sát để che giấu việc làm ăn bất hợp pháp tại club cao cấp này.

trong-khi-seungri-big-bang-mot-muc-phu-nhan-ban-than-lai-thua-nhan-hoi-lo-canh-sat-de-che-giau-viec-lam-an-phi-phap
Seungri (Big Bang)

Mới đây, đồng CEO của Burning Sun, Lee Moon Ho, cũng là bạn thân của Seungri (Big Bang) đã thừa nhận hành vi hối lộ cảnh sát để che giấu việc làm ăn bất hợp pháp tại club cao cấp này. Cụ thể, người này thừa nhận hối lộ cựu cảnh sát Kang số tiền 20 triệu won (tương đương 412 triệu đồng) để lấp liếm cáo buộc Burning Sun cho trẻ vị thành niên vào club hồi năm ngoái.

Sau nhiều lần phủ nhận cáo buộc đến khi cánh sát đưa ra bản ghi chép của ngân hàng về cuộc giao dịch này, Lee mới nhận tội. Tuy nhiên Lee khai rằng tại thời điểm đó anh không biết Kang là cảnh sát. Theo nguồn tin từ đội điều tra, cựu cảnh sát Kang đã nhiều lần trao đổi qua điện thoại, gặp gỡ với nhân viên của Sở cảnh sát Gangnam.

Đội điều tra của Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul hiện tại đang tiến hành phân tích lịch sử các cuộc gọi trao đổi này để làm rõ vụ việc. Những nhân viên cảnh sát từng nhận cuộc gọi của Kang đã phủ nhận mọi cáo buộc hối lộ.

Trước đó, khoảng 9h tối ngày 27/2, Seungri (Big Bang) đã xuất hiện tại Sở cảnh sát Seoul để tham gia buổi điều tra đầu tiên liên quan đến những bê bối nghiêm trọng gần đây. Buổi điều tra này kéo dài trong gần 9 tiếng và chỉ kết thúc vào lúc rạng sáng ngày 28/2.

Trong suốt 9 giờ hợp tác điều tra, Seungri (Big Bang) được cho là đã một mực bác bỏ tất cả những cáo buộc từ vụ hành hung và cưỡng hiếp tại Burning Sun, phân phối ma túy cho đến môi giới mại dâm.

 

Con gái Dương Mịch lần đầu lộ mặt, được nhận xét là đẹp hơn cả mẹ

Chủ nhân tấm ảnh miêu tả con gái cặp diễn viên rất xinh đẹp, nụ cười giống Dương Mịch và có nhiều đường nét đẹp hơn cả mẹ.

 

Cư dân mạng tung ra thông tin mới về danh tính cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi

Cư dân mạng đồn đoán rằng cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi chính là chủ một nhà hàng tại Singapore.

 

Thăm con gái chỉ là phụ, Dương Mịch về Hong Kong để bí mật hẹn hò với Tạ Đình Phong?

Một số người cho rằng tin đồn này hoàn toàn có căn cứ bởi lẽ nếu chỉ về Hong Kong thăm con gái Dương Mịch có nhất thiết phải bí mật đến vậy không.Tin khác