Trọng tài Ngô Quốc Hưng lại gây tranh cãi trong trận HAGL vs Quảng Nam

Theo Nguyên Quang / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:30 07/07/2019

Trọng tài Ngô Quốc Hưng tiếp tục gây tranh cãi với pha thổi phạt đền trong trận đấu giữa HAGL và Quảng Nam.

Video: Tình huống thổi phạt đền gây tranh cãi của trọng tài Ngô Quốc Hưng.

Trong trận đấu giữa HAGL và Quảng Nam trên sân Pleiku thuộc vòng 14 V.League 2019, trọng tài chính điều khiển trận đấu đã có tình huống xử lý khiến các cầu thủ Quảng Nam phản ứng gay gắt.

Cụ thể, tình huống đó diễn ra ở phút thứ 9, từ nỗ lực càn lướt và tạt bóng của Felipe Martins bên phía cánh trái, cầu thủ Quảng Nam đã phạm lỗi với trung vệ Phạm Hoàng Lâm ngay sát khung thành của thủ môn Phạm Văn Cường.

Ngay lập tức, trọng tài Ngô Quốc Hưng đã không ngần ngại cho các cầu thủ HAGL được hưởng 1 quả penalty mặc cho các cầu thủ Quảng Nam phản ứng dữ dội. Trên chấm 11 mét, trung vệ Kim Bong-jin đã thực hiện cú sút thành công trên chấm 11 mét để mở tỷ số cho HAGL.

Sau bàn thắng này, các cầu thủ Quảng Nam vẫn phản ứng gay gắt nhưng không thể thay đổi được kết quả.

trong-tai-ngo-quoc-hung-lai-gay-tranh-cai-trong-tran-hagl-vs-quang-nam
Trọng tài Ngô Quốc Hưng.

Được biết, vị ''vua áo đen'' trong trận đấu này là trọng tài Ngô Quốc Hưng, người nổi tiếng với những tình huống gây tranh cãi. Còn nhớ, mới đây, tại vòng 12 V.League 2019, công tác điều khiển trận đấu của trọng tài Ngô Quốc Hưng đã khiến sân Thanh Hóa ''dậy sóng'' với những phản ứng của CĐV Nam Định.

Thậm chí, sau trận đấu này, CĐV Nam định đã gửi khiếu nại tới Chủ tịch VFF đề nghị xem xét lại tình huống này và kỷ luật trọng tài Ngô Quốc Hưng.

 

VFF báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm: Công tác trọng tài đã có những bước tiến bộ đáng ghi nhận

Mặc dù công tác trọng tài mắc nhiều sai sót trong giai đoạn lượt đi V.League 2019 nhưng vẫn nhận được tín hiệu tích cực từ VFF.

 

Trước giai đoạn lượt về, lãnh đạo VFF nhắc nhở lực lượng trọng tài, giám sát

LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa tổ chức Hội nghị sơ kết rút kinh nghiệm lượt đi các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2019.Tin khác