Trọng tài Qatar cầm còi trận Thái Lan đấu với Việt Nam

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:18 03/09/2019

Trọng tài Al-Abda Saoud Ali người Qatar được phân công điều khiển trận Thái Lan đấu với Việt Nam vào ngày 5/9 tới.

Thái Lan đấu với Việt Nam
Trọng tài Al-Abda Saoud Ali người Qatar được phân công điều khiển trận Thái Lan đấu với Việt Nam vào ngày 5/9 tới.

Truyền thông xứ chùa vàng cho hay, LĐBĐ châu Á (AFF) đã công bố danh sách tổ trọng tài điều khiển trận Thái Lan đấu với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Theo đó, trọng tài Al-Abda Saoud Ali người Qatar sẽ bắt chính trận đấu rất được chờ đợi ngày 5/9 tới trên đất Thái Lan. Hai trọng tài biên là Jaber và Al-Shamari cũng người Qatar, trong khi trọng tài thứ tư là ông Al Hatmi Qasim Matar Ali, người Oman.

Saoud Ali, sinh năm 1986, được phong cấp trọng tài FIFA từ năm 2016, từng cầm còi trận đấu của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2020. Đó là trận U23 Việt Nam đánh bại U23 Indonesia với tỷ số 1-0 vào ngày 24/3 trên sân Mỹ Đình nhờ bàn thắng của Triệu Việt Hưng.

trong-tai-qatar-cam-coi-tran-thai-lan-dau-voi-viet-nam

Trận đấu đó, trọng tài Saoud Ali đã rút thẻ đỏ dành cho tiền đạo Wanerwar Marinus bên phía U23 Indonesia sau khi trận đấu kết thúc. Đây cũng là lần đầu tiên ông Saoud Ali điều khiển một trận đấu cấp đội tuyển quốc gia.

Không chỉ có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đua giành vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022, trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam còn như để khẳng định ai mới là ông vua của bóng đá Đông Nam Á. Vì lẽ đó, công tác trọng tài sẽ rất được quan tâm trong trận đấu sắp tới.

 

Vì sao ‘Messi Thái’ bất ngờ thay đổi số áo quen thuộc trước trận đấu với Việt Nam?

Sau 6 năm gắn bó, Chanathip Songkrasin bất ngờ từ bỏ áo số 18 quen thuộc để khoác áo số 10 ở trận đấu với Việt Nam.

 

Công Phượng cười sảng khoái khi được Quang Hải pha trò trên sân tập

Công Phượng tập rất chăm chỉ trong buổi đầu tiên hội quân chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

 

Vì sao Miura thất bại còn Park Hang-seo chiến thắng Thái Lan

4 năm sau những thất bại của Toshiya Miura, bóng đá Việt Nam mới hội đủ điều kiện để ông Park Hang-seo đánh bại Thái Lan và xưng vương tại Đông Nam Á.

 

Tin khác