Trong 'tâm bão' lộ ảnh nude trên mạng Kendall Jenner làm gì?

10:45 13/09/2018

Gần đây cái tên Kendall Jenner đang gây sự chú ý không nhỏ trên mạng xã hội cũng không vì lý do xa lạ gì với cô là rò rỉ ảnh nude

Trong khi 50 tấm hình nude của siêu mẫu Kendall Jenner đang 'nổi như cồn' trên các trang mạng thì, cô vẫn bình thản tham gia sự kiện tại Pháp và đăng những clip thư giãn của cô khi cưỡi ngựa.

Mới đây, những hình ảnh khỏa thân hoàn toàn của Kendall Jenner vừa rò rỉ trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ và cũng một sô lại rất bức xúc vì những tấm hình của cô. Bộ ảnh này nằm trong cuốn sách ảnh "Angels" sắp ra mắt của nhiếp ảnh gia Russell James thực hiện chúng, ông cũng có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết với Kendall Jenner.

Trong bộ ảnh này, siêu mẫu nhà Kardashian khỏa thân hoàn toàn, thậm chí cưỡi ngựa và tắm biển vui vẻ trong tình trạng 'không mảnh vải che thân". Theo đó, 50 tấm ảnh khỏa thân của Kendall Jenner bị rò rỉ qua một trang mạng chuyên đăng ảnh nhạy cảm của người nổi tiếng chứ không phải do chính tác giả đăng tải.

Và đây là một trong số những hình ảnh khỏa thân hoàn toàn của siêu mẫu 1995 này.

trong-tam-bao-lo-anh-nude-tren-mang-kendall-jenner-lam-gi
trong-tam-bao-lo-anh-nude-tren-mang-kendall-jenner-lam-gi
trong-tam-bao-lo-anh-nude-tren-mang-kendall-jenner-lam-gi

Loạt hình khỏa thân hoàn toàn 100% của cô siêu mẫu đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh bộ ảnh này, người khen ngợi, kẻ thì chê bai... thân hình Kendall kém gợi cảm. 

Dù không ít lần chụp ảnh nude nhưng những hình ảnh có phần phản cảm lần này của người đẹp đang nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Sau khi bộ ảnh tung lên, Kendall Jenner hiện đang là cái tên nóng nhất trên mạng xã hội.

Còn về phần chính chủ của những tấm hình này thì cũng vừa có động thái mới nhất trên mạng xã hội. Cô không trực tiếp lên tiếng, mà chỉ đăng lên Instagram Story một đoạn clip cưỡi ngựa, hai tay giơ ra có vẻ vô tư, không lo lắng điều gì về "tâm bão" lộ ảnh nude này.Tin khác