Trong tâm bão The Face, Minh Hằng rục rịch chuẩn bị tung MV đẫm nước mắt

08:58 02/06/2018

Tận dụng sức hút từ ghế nóng The Face, Minh Hằng quyết định tung MV mới vào ngày 4/6 tới.

trong-tam-bao-the-face-minh-hang-ruc-rich-chuan-bi-tung-mv-dam-nuoc-mat

Thông tin Minh Hằng trở thành HLV thứ 2 của chương trình The Face 2018 hiện đang trở thành đề tài bàn tán nhiệt tình từ phía người hâm mộ. Cũng trong thời điểm này, Minh Hằng chính thức tung teaser MV mới mang tên "Em xin anh" đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua Vpop. Được biết, đây là bản ballad mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho giọng hát của Minh Hằng.

Teaser có độ dài vỏn vẹn 11 giây, mở màn bằng hình ảnh đôi tình nhân khoá môi trong chiếc xe. Minh Hằng xuất hiện với tạo hình nữ tính, diện trang phục retro, buông tay ai đó và mỉm cười ngã vào không trung. Tuy nhiên, cuối teaser cho biết đây chỉ là hình ảnh trong giấc của một chàng trai (do Song Luân vào vai) khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

trong-tam-bao-the-face-minh-hang-ruc-rich-chuan-bi-tung-mv-dam-nuoc-mat
Minh Hằng trở lại V-Pop bằng MV đẫm nước mắt

Sau 4 tháng ra MV Điều em cần chỉ là anh, Minh Hằng trở lại bằng sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mang tên Em xin anh. Sự kết hợp giữa họ gây bất ngờ cho khán giả, vì từ trước đến nay Nguyễn Hồng Thuận chủ yếu viết bài cho các ca sĩ khác, mà nhiều nhất là Hồ Ngọc Hà. Nguyễn Hồng Thuận nói, năm nay anh muốn làm việc thêm với những gương mặt khác để mở rộng thị trường cũng như để khán giả thấy được sự đa dạng trong sáng tác của anh. 

Với bản ballad này, Minh Hằng quyết định tự bỏ tiền túi làm MV, không cần sự hỗ trợ từ nhãn hàng nào. Minh Hằng chia sẻ, sắp đến sinh nhật nên cô muốn tự làm một món quà gửi tặng người hâm mộ. "Tài khoản vơi đi một chút vì fan cũng không sao!", ca sĩ tâm sự. 

trong-tam-bao-the-face-minh-hang-ruc-rich-chuan-bi-tung-mv-dam-nuoc-mat
MV sẽ được ra mắt vào ngày 4/6 tới

MV "Em xin anh" sẽ được ra mắt vào 22h ngày 4/6/2018 trên kênh Youtube chính thức của nữ ca sĩ.

 

Quán quân Sao Mai 2017 Sèn Hoàng Mỹ Lam vào Sài Gòn thi hát bolero

Chiều 31/5, buổi họp báo ra mắt chương trình Người hát tình ca đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, trong số các thí sinh năm tham dự, đáng chú ý có Quán quân cuộc thi Sao Mai 2017 – dòng dân gian: Sèn Hoàng Mỹ Lam.

 

Liên tục công khai tình tứ, phải chăng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sắp 'thành hôn'

Người hâm mộ đang trông chờ vào một đám cưới đẹp giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.Tin khác