Ngọc Miu khai không hề biết Dương buôn bán ma túy

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:11 07/05/2019

Chiều nay (7/5), tại TAND TP HCM, hot girl Ngọc Miu khai trong thời gian sống với Dương, Ngọc không hề biết Dương buôn bán ma túy.

5972090222095109092662573010667857114562560n-15572208173371939333178
Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc tại tòa.

Theo đó, Văn Kính Dương (38 tuổi, quê Hà Nội) về các tội Sản xuất; Mua bán trái phép chất ma túy, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Trốn khỏi nơi giam giữ, Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức với khung hình phạt cao nhất là tử hình.

Người tình của Dương, Vũ Hoàng Anh Ngọc (25 tuổi, hot girl Ngọc Miu) bị truy tố về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy với khung hình phạt cao nhất là tù chung thân. 8 bị cáo khác gồm: Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Bá Thành, Lê Hương Giang, Nguyễn Đắc Huy, Nguyễn Thu Huyền, Phạm Thị Thu Huyền được xác định là đồng phạm tích cực của Dương.

Theo Zing.vn đưa tin, tại tòa Lê Hương Giang khai quen với Dương năm 2012 qua người bạn, còn quen với Ngọc Miu qua Dương. Khi bị bắt tại Hà Nội, bị cáo này bị thu giữ 3 điện thoại, 2 thẻ ATM, laptop, giao nộp một ôtô, 135 triệu trên xe và một vali. "Dương không nói bị cáo thu tiền ma túy mà chỉ nói thu tiền hộ”, Giang khai và cho biết vali màu xanh của Dương giao cho nên cô cầm chứ không biết trong đó có gì. Khi Công an mở ra trước mắt thì bị cáo này mới biết là ma túy.

Bị cáo Lê Hương Giang tại tòa (Ảnh Zing.vn)
Bị cáo Lê Hương Giang tại tòa (Ảnh Zing.vn)

Về việc giao ma túy cho Nguyễn Thị Thái Hằng (còn gọi là bà U), Giang khai không biết mặt người này mà giao dịch qua một người thứ 3 không rõ lai lịch. Bị cáo chơi với anh Dương, quan hệ anh em ngoài xã hội, mức độ thân thiết là anh em. Anh Dương nói thu tiền bán quần áo ở ngoài. Mỗi lần anh Dương nhờ anh gọi điện thoại nói bận nên bị cáo đi thu tiền hộ”, Giang khai.

Bị cáo này nói giao cho bà U qua người thứ 3. Trong đó có nhờ bị cáo Nguyễn Đắc Huy giao hai lần. Mỗi lần Dương đưa gì thì giao đó. "Dương gọi nói để đồ ở trong phòng, bị cáo tự lấy rồi giao”, bị cáo Giang cho hay.

Từ cuối năm 2016, khi biết Dương buôn bán ma túy nên bị cáo này ra Hà Nội không làm nữa. “Ra Hà Nội ở nhà của bị cáo, thuê xe lại của Dương 25 triệu/tháng”, Giang nói.

Buôn bán quần áo trên mạng, có tháng nhiều tháng ít, trung bình 30 triệu/tháng nhưng lại thuê xe 25 triệu? “Bị cáo có phải nuôi con không? Bị cáo khai như vậy thấy có hợp lý không? Không ai làm tháng 30 triệu đi thuê xe 25 triệu tháng để sử dụng cả”, chủ tọa truy vấn. Giang không trả lời. Cô nói thừa nhận việc đưa ma túy cho bà U là mua bán nhưng vali giao nộp bị cáo không nghĩ là mua bán vì bị cáo không biết là ma túy. Mỗi lần đi giao, Giang khai Dương trả 500.000 đồng tiền taxi. "Trước đây khai Dương còn trả công một thùng thuốc lắc?”, chủ tọa hỏi. "Đó không phải lời khai của bị cáo”, Giang trả lời.

Cũng tại phiên tòa chiều nay, Ngọc Miu khai sống chung với Văn Kính Dương như vợ chồng dù biết anh ta có gia đình. “Vì bị cáo có tình cảm với Văn Kính Dương”, Ngọc trả lời chủ tọa cho câu hỏi tại sao biết Dương có gia đình nhưng vẫn chung sống.

Trong thời gian sống với Dương, Ngọc khai không hề biết Dương buôn bán ma túy. "Mỗi người có công việc riêng", Ngọc nói. Cô khai cô làm việc quảng cáo, quay clip ở ngoài. Cáo trạng chỉ ra sau khi biết Mang bị bắt tại Hải Phòng, Dương điện thoại cho Ngọc, nói gọi Nguyễn Thu Huyền qua nhà lấy ma túy đem giấu chỗ khác; tuy nhiên, Huyền nói không mang về nhà được. Ngọc quen với khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 10) và gọi điện đặt phòng tại đây. Tuy nhiên tại tòa, Ngọc khai không biết Huyền đem đi đâu.

Ngọc nói chủ tọa xem lại chi tiết trong cáo trạng vì truy tố cô có một phần oan. Theo cáo trạng truy tố, Ngọc Miu giúp sức cho Nguyễn Thu Huyền nhưng nữ bị cáo cho rằng cô không biết Huyền đem đi đâu.

 

Hôm nay, ông trùm ma túy Văn Kính Dương cùng người tình hot girl Ngọc Miu hầu tòa

Theo dự kiến, hôm nay, ngày 7/5, Tòa án Nhân dân TP HCM đưa Văn Kính Dương (tên gọi khác là Trần Ngọc Hiếu, sinh năm 1980) cùng 9 đồng phạm ra xét xử.

 

Ông trùm ma túy Văn Kính Dương cùng người tình hot girl Ngọc Miu sắp hầu tòa

Dự kiến giữa tháng 5/2019, ông trùm ma túy sản xuất, mua bán thuốc lắc Văn Kính Dương (Hoàng 'béo') cùng người tình là hotgirl Ngọc Miu sẽ hầu tòa.

 

Ra tòa, hot girl Ngọc Miu khóc lớn gọi con

Trong phiên tòa sáng nay (7/5), hot girl Ngọc Miu ngồi ở hàng ghế đầu, đưa mắt nhìn các bị cáo khác, rơi nước mắt.

Tin khác