Trụ điện phát hỏa thiêu rụi xe máy giữa trưa nắng nóng

16:45 03/07/2018

Một trụ điện nằm ngay trung tâm TP Huế bất ngờ phát hỏa như ngọn đuốc và thiêu rụi chiếc xe máy đậu kế bên.

received_1082947648512263
Trụ điện phát hỏa và thiêu rụi chiếc xe máy đang đậu kế bên.

Vụ hỏa hoạn vừa xảy ra vào lúc 14h ngày 3/7 tại vị trí trước số nhà 50 đường Bến Nghé (TP Huế, Thừa Thiên - Huế)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, trụ điện trước số nhà 50 Bến Nghé đột nhiên bốc cháy dữ dội. Những người dân chứng kiến cho biết, đám lửa bắt nguồn từ các đồng hồ điện rồi lan ra cả trụ điện khiến bà con trong khu phố và khách đi đường một phen hoảng hốt.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều xe chuyên dụng đến hiện trường để khẩn trương dập lửa. Khoảng 30 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế hoàn toàn.

tru-dien-phat-hoa-thieu-trui-lui-chiec-xe-may
Rất nhiều người đi đường chứng kiến vụ hỏa hoạn

Hậu quả, vụ cháy trụ điện khiến 4 hộ dân bị mất điện, một chiếc xe máy dựng sát bên trụ điện bị cháy gần như trụi lủi. 

Ông Nguyễn Đại Phúc (Phó Giám đốc Công ty điện lực tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin và đang khẩn trương khắc phục sự cố. 

"Nguyên nhân ban đầu được xác định là do các đầu nối tiếp xúc điện không tốt, cùng với đó là nhiệt độ ở địa phương lúc này chạm ngưỡng 40 độ C là 1 phần nguyên nhân khiến trụ điện phát hỏa", ông Phúc thông tin thêm.

 

Vụ dân ‘giam lỏng’ xe đoàn công tác của huyện: Thành lập Tổ công tác lắng nghe ý kiến người dân

Trước sự kiên quyết của người dân trong việc ‘giam lỏng’ 3 xe của đoàn công tác nhằm bày tỏ thái độ phản đối gay gắt chủ trương xây dựng Nhà máy điện mặt trời trên đầm Trà Ổ, lãnh đạo UBND huyện Phù Mỹ đã quyết định thành lập Tổ công tác để lắng nghe ý kiến người dân.

 

8/41 sàn giao dịch bất động sản ở Đà Nẵng đã ngừng hoạt động

Trong 8 sàn giao dịch bất động sản (SGDBĐS) chấm dứt hoạt động có những sàn như Sun Land, An Đô đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực bất động sản ở thị trường Đà Nẵng suốt nhiều năm qua.

 

 Tin khác