Trụ sở Facebook vội vã sơ tán vì bị dọa đánh bom

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:31 12/12/2018

Ít nhất một tòa nhà thuộc trụ sở Facebook ở Menlo Park, California, Mỹ đã phải sơ tán vì bị dọa đánh bom vào tối 11/12 (giờ địa phương).

tru-so-facebook-voi-va-so-tan-vi-bi-doa-danh-bom
Trụ sở Facebook ở Menlo Park, California, Mỹ.

Ngay sau khi trụ sở Facebook bị dọa đánh bom, đội phá bom San Mateo đã được triển khai đến hiện trường và chính quyền đã kêu gọi công chúng tránh khu phố 200 Drive, nơi đặt các văn phòng của Facebook và Instagram, ABC đưa tin.

Một người nặc danh đã gọi điện tới Trung tâm Ngăn chặn Tội ác thành phố New York và dọa rằng sẽ đánh bom một tòa nhà trong trụ sở Facebook.

Facebook chuyển trụ sở đến Menlo Park vào năm 2012. Tập đoàn khổng lồ này đã công bố kế hoạch xây dựng một tòa nhà mới rộng hơn 43.000 mét vuông tại đây.

Video hiện trường vụ dọa đánh bom ở trụ sở của Facebook:

 

Facebook xác nhận chia sẻ dữ liệu với các công ty Trung Quốc

Mạng xã hội lớn nhất thế giới đã cho phép bốn công ty Trung Quốc truy cập dữ liệu người dùng để sản xuất các ứng dụng tương thích với trải nghiệm trên Facebook.

 

Facebook sẽ bị cấm ở Nga cuối năm nay nếu không theo luật

Theo tờ nước Nga Ngày nay, Moscow vừa yêu cầu, muộn nhất là đến cuối năm 2018, Facebook phải tuân thủ luật lưu trữ dữ liệu của Nga nếu không sẽ bị cấm hoạt động ở nước này.

 

Mark Zuckerberg: Facebook phải 'chạy đua vũ trang' chống lại tin giả từ Nga

Theo tờ Channel News Asia, trong phiên điều trần đầu tiên trước Thượng viện Mỹ ngày 10/4 về các vấn đề an ninh và bảo mật gần đây trên Facebook, Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg tiếp tục đổ lỗi cho Nga.Tin khác