Trực tiếp bóng đá Gangwon vs Incheon United 14h00, 5/5. Vòng 10 K.League 2019

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:03 05/05/2019

Trực tiếp bóng đá Gangwon vs Incheon United 14h00, 5/5. Vòng 10 K.League 2019. Xem bóng đá trực tiếp Gangwon vs Incheon United mới nhất.

truc-tiep-bong-da-gangwon-vs-incheon-united-14h00-55-vong-10-kleague-2019
Trực tiếp bóng đá Gangwon vs Incheon United 14h00, 5/5. Vòng 10 K.League 2019.

Trực tiếp bóng đá Gangwon vs Incheon United 14h00, 5/5. Vòng 10 K.League 2019

TẠI ĐÂY

Thông tin trước trận Gangwon vs Incheon United

Chiều nay, Incheon United sẽ có chuyến làm khách đến sân của Gangwon trong khuôn khổ vòng 10 K.League 2019

Trước khi trận đấu này diễn ra, nhiều người tin rằng, ở vào thời điểm hiện tại, khả năng Công Phượng ra sân là không cao. Hai lượt đấu K.League gần đây nhất, Công Phượng không được ra sân một phút nào.

Nếu ở trận Incheon hòa 0-0 Seoul, anh có trong danh sách dự bị nhưng không được HLV Lim Jung Yong sử dụng, thì trận gần nhất Công Phượng thậm chí còn không được đăng kí thi đấu. Hơn nữa ở vòng đấu này, Incheon United đón sự trở lại của đội trưởng Nam Joon Jae và chân sút chủ lực Mugosa (7).

Bên cạnh đó, hai trận đấu trước đó, Incheon utd có kết quả hòa nên HLV Incheon càng có lý do đẩy Công Phượng lên ghế dự bị.

"Tôi loại Công Phượng ra là đúng, không có gì oan ức cả. Cậu ấy đã không đạt được 100% yêu cầu trong đào tạo và thực hành. Công Phượng không trong tư thế sẵn sàng, giữa lúc Incheon United ở tình trạng cấp bách cần sự thay đổi", HLV Lim Jung Yong trả lời truyền thông sau khi không đăng ký công Phượng vào danh sách thi đấu.

Tuy bị gạt ra khỏi danh sách đăng ký ở vòng 8 K.League nhưng Công Phượng có thể trở lại trên băng ghế dự bị Incheon United ở chuyến làm khách tới sân của Gangwon. Và nếu Incheon rơi vào tình huống khó khăn, rất có thể Công phượng sẽ được trao cơ hội. 

 

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh: 'Tôi đã sẵn sàng thi đấu'

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã có những chia sẻ với truyền thông trước trận đấu SLNA làm khách trên sân của Viettel tại vòng 8 V.League 2019.

 

Son Heung-min đấm đối thủ, nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận thua nghiệt ngã của Tottenham

Tottenham gục ngã trên sân của Bournemouth trong trận đấu mà Spurs bị đuổi tới hai cầu thủ là Son Heung-min và Foyth.Tin khác