Trực tiếp bóng đá trận HAGL vs FLC Thanh Hóa vòng 21 V.League 17h00 hôm nay 9/9

13:54 09/09/2018

Trực tiếp bóng đá trận HAGL vs FLC Thanh Hóa vòng 21 V.League 17h00 hôm nay 9/9 tại đây.

truc-tiep-bong-da-tran-hagl-vs-flc-thanh-hoa-vong-21-vleague-17h00-hom-nay-99
Trực tiếp bóng đá trận HAGL vs FLC Thanh Hóa vòng 21 V.League 17h00 hôm nay 9/9 tại đây.

Trực tiếp bóng đá trận HAGL vs FLC Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng 21 V.League 17h00 hôm nay 9/9

tại đây. 

hoặc tại link

sau đây

Kết thúc vòng 20, HAGL đang có 27 điểm và xếp thứ 7 trên BXH, chiều nay, đội bóng phố núi sẽ tiếp đón đội bóng xứ thanh trên sân nhà. Ở lượt đi, HAGL đã giành 3 điểm trên sân của Thanh Hóa, thời điểm đó, FLC Thanh Hóa đang chìm trong khủng hoảng. Hiện tại, Thanh Hóa dù chưa bùng nổ nhưng họ đã có mặt trong top 4. Tuy nhiên, việc được chơi trên sân Pleiku vẫn là lợi thế rất lớn cho HAGL.

4 trận gần nhất ở Pleiku, HAGL giành chiến thắng tới 3 lần. Một điều đáng chú ý trong trận đấu hôm nay là vấn đề của các cầu thủ HAGL vừa trở về từ ASIAD, thể lực của Công Phượng, Văn Toàn… chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Trong khi đó, Thanh Hóa ít thiệt quân hơn do ảnh hưởng của ASIAD do chỉ có một mình thủ môn Bùi Tiến Dũng trong đội hình. Ngoài ra thì Thanh Hóa cũng đang vô cùng hưng phấn về tinh thần sau khi đè bẹp Sông Lam Nghệ An tới 4 bàn không gỡ ngay tại sân Vinh. Thanh Hóa cũng cải thiện đáng kể thành tích sân khách khi bất bại 3 vòng gần nhất, trong đó có hai chiến thắng.

Đội hình dự kiến:

HAGL: Văn Tiến, Văn Sơn, Đông Triều, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh, Zeba Josip, Đức Lương, Việt Hưng.

FLC Thanh Hóa: Bửu Ngọc, Văn Đại, Hữu Dũng, Xuân Thành, Tiến Thành, Rimario, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Đình Đồng, Đình Tùng.Tin khác