Trực tiếp bóng đá Huế vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 16h00 hôm nay 24/8

Theo S.N / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:17 24/08/2019

Trực tiếp bóng đá Huế vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 16h00 hôm nay 24/8. Cập nhật link xem trực tiếp Huế vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới nhất.

Trực tiếp bóng đá
Trực tiếp bóng đá Huế vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 16h00 hôm nay 24/8

Cập nhật link xem trực tiếp Huế vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới nhất.

TẠI ĐÂY

Thông tin trước trận

Trong trận đấu sớm vòng 19 giải Hạng Nhất, Phố Hiến có chiến thắng 2-0 trước Đắk Lắk. Vì lẽ đó, nếu muốn sớm vô địch, kèm vé trực tiếp thăng hạng V.League năm sau, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ phải đánh bại Huế vào lúc 16h00 chiều nay.

6 chiến thắng liên tiếp cùng với tỷ số đậm (cách biệt từ 2 bàn trở lên) cho thấy Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã là một thế lực rất khác biệt so với phần còn lại của giải. Còn Huế chỉ là một đội bóng bậc trung có phong độ bất ổn (vừa thua đậm tới 1-5 trên sân Long An).

Khá bất ngờ khi cho đến thời điểm này của trận đấu, Huế lại đang vượt lên dẫn trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Mặc dù vậy, thời gian vẫn còn rất nhiều để thầy trò HLV Phạm Minh Đức tự quyết định suất lên hạng sớm.

Mà ngay cả có trắng tay chiều nay tại Huế, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn còn tới 3 trận đấu nữa phía trước. Vì lẽ đó, việc thầy trò HLV Phạm Minh Đức thăng hạng V.League chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

 

Vì sao HLV Park Hang-seo không gọi Martin Lo lên U22 Việt Nam?

Martin Lo muốn ở lại CLB Phố Hiến để tập trung thi đấu cho mục tiêu thăng hạng nên đã xin HLV Park Hang-seo không lên tuyển.

 

Lý do HLV Park Hang-seo gọi Trọng Hoàng, Văn Hậu lên tuyển dù đang chấn thương?

Theo một lãnh đạo VFF, HLV Park Hang-seo gọi Trọng Hoàng, Văn Hậu là để dự phòng, còn việc có đá được ở trận gặp Thái Lan hay không cần phải kiểm tra kỹ về chấn thương.

 

HLV Lê Thụy Hải: 'Văn Quyết lên tuyển thì đá ở vị trí nào?'

Theo HLV Lê Thụy Hải, việc HLV Park Hang-seo loại ai, bỏ ai đều có lý do riêng của mình. Thực tế chứng minh chiến lược gia người Hàn Quốc đã thành công qua các giải đấu.

 

Công Phượng bất ngờ khuyên fan hạn chế bình luận trên fanpage STVV để tránh tiếng xấu

Công Phượng khuyên NHM nên hạn chế bình luận trên facebook STVV, có gì góp ý thì hãy chia sẻ trên trang của chính anh.

 

Tin khác