Trực tiếp bóng đá Incheon United vs Sangju 18h00 hôm nay 24/5

17:26 24/05/2019

Trực tiếp bóng đá Incheon United vs Sangju 18h00 hôm nay 24/5. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Incheon United vs Sangju mới nhất.

incheon-united-roi-tu-do-bao-han-quoc-che-cong-phuong
Trực tiếp bóng đá Incheon United vs Sangju 18h00 hôm nay 24/5.

Trực tiếp bóng đá Incheon United vs Sangju 18h00 hôm nay 24/5

Thông tin trước trận Incheon United vs Sangju

Mặc dù đã bổ nhiệm HLV Yoo Sang-chul nhưng cuộc khủng hoảng tại Incheon chưa có dấu hiệu chấm dứt, thậm chí còn diễn tiến theo chiều hướng xấu hơn. Trước khi bước vào vòng 13, đội bóng của Công Phương đã trải qua 11 trận liên tiếp không thắng, trong đó có 8 thất bại.

Trong 3 trận gần đây, Incheon toàn thua trước những đội bóng không quá mạnh. Chuỗi kết quả tồi tệ trên khiến họ rơi xuống đáy BXH, ít hơn vị trí xếp trên 1 điểm (6 so với 7).

Với cá nhân Công Phượng, anh chưa đóng góp được nhiều cho Incheon. Ở trận gặp Daegu vừa qua, số 23 được thử nghiệm ở vai trò tiền vệ trung tâm sau khi được tung vào sân ở phút 73. Thế nhưng, anh thi đấu khá mờ nhạt.

Thế nhưng không thể phủ nhận những nỗ lực và khát khao của Công Phượng mỗi khi ra sân. Công Phượng đã cố gắng kết nối với các đồng đội trên sân mỗi khi được trao cơ hội. Nhưng đổi lại, có vẻ như tiền đạo Việt Nam không nhận được sự tương tác ngược lại. Để cải thiện, Công Phượng cũng cần sự hỗ trợ tích cực hơn từ các đồng đội.

Vòng này, Incheon được thi đấu trên sân nhà trước Sangju Sangmu. Trên BXH, Sangju Sangmu đứng thứ 7, hơn Incheon 11 điểm. Ở trận lượt đi diễn ra hồi trung tuần tháng 3, Sangju Sangmu đã đánh bại Incheon với tỷ số 2-0.

 

Trước khi về gặp thầy Park, hãy tỏa sáng đi Công Phượng!

Khó khăn vẫn bủa vây Công Phượng, nhưng tin rằng chân sút sinh năm 1995 người Nghệ An sẽ vượt qua một cách mạnh mẽ nhất.

 

Lắp đặt màn hình lớn phục vụ khán giả không được vào sân xem trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

Chiều ngày 23/5, đại diện lãnh đạo và các phòng chức năng VFF đã có buổi kiểm tra, đánh giá tiến độ hoàn thiện cơ sở vật chất của SVĐ Việt Trì ( Phú Thọ).

 

HLV Park Hang-seo chỉ triệu tập 23 cầu thủ dự King's Cup 2019

HLV Park Hang-seo sẽ chỉ gọi 23 cầu thủ lên tuyển Việt Nam trong đợt tập trung cho King's Cup 2019 do thời gian chuẩn bị và thi đấu rất ngắn.Tin khác