Trực tiếp bóng đá Nam Định vs Hải Phòng 15h00 hôm nay 4/1 (Giải Viettel Mở rộng 2019)

Theo Đ.H / Đ.H 10:59 04/01/2019

Trực tiếp bóng đá Nam Định vs Hải Phòng 15h00 hôm nay 4/1: Cập nhật link trực tiếp bóng đá Nam Định vs Hải Phòng (Giải Viettel Mở rộng 2019).

truc-tiep-bong-da-nam-dinh-vs-hai-phong-15h00-hom-nay-41-giai-viettel-mo-rong-2019
Trực tiếp bóng đá Nam Định vs Hải Phòng 15h00 hôm nay 4/1 (Giải Viettel Mở rộng 2019).

Trực tiếp bóng đá Nam Định vs Hải Phòng 15h00 hôm nay 4/1 (Giải Viettel Mở rộng 2019) tại đây.

Link 1

Thông tin trước trận Nam Định vs Hải Phòng

Với việc Thanh Hóa và SLNA rút lui vào phút cuối, nên giải Viettel mở rộng 2019 có những sự điều chỉnh. Thay vì chia thành hai bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm và chọn ra các đội để trao giải Nhất, Nhì, Ba. 5 đội bóng tham dự gồm: Chủ nhà Viettel, Than Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội FC, Nam Định.
 
Với sự tham dự của các đội bóng V.League, đây có thể coi là giải VĐQG thu nhỏ của các đội bóng phía Bắc. Giải đấu này được coi là cơ hội để các nhà cầm quân tuyển chọn lực lượng. Những cầu thủ thử việc, đặc biệt là ngoại binh có được ký hợp đồng hay không phụ thuộc vào màn trình diễn ở giải đấu này.
 
Trong chiều nay, hai trận đấu đầu tiên của giải sẽ diễn ra, trong khi Viettel chạm trán Than Quảng Ninh thì Nam Định có trận đấu với Hải Phòng. Sau hàng loạt tin đồn Nam Định phải giải thể vì không đủ ngân sách duy trì hoạt động. Tuy nhiên, vào phút chót, nhà tài trợ đã kịp thời trả lương cho các cầu thủ. Nhờ điều đó mà các cầu thủ Nam Định có thể toàn tâm toàn ý thi đấu ở giải đấu lần này.

Trong khi đó, CLB Hải Phòng cũng tổn thất lớn về mặt lực lượng khi phải chia tay thủ môn Đặng Văn Lâm và nhiều trụ cột khác như Lê Văn Phú, Stevens,... nên sức mạnh đội bóng suy giảm đáng kể.

Tuy vậy nhưng trận đấu gặp Nam Định vào chiều nay, Hải Phòng vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ.

 

Asian Cup 2019: Cả 4 huấn luyện viên tại bảng D đều từng tham dự World Cup

Một điều đặc biệt tại bảng D VCK Asian Cup 2019 là cả 4 chiến lược gia hiện dẫn dắt Iran, Iraq, Việt Nam và Yemen đều từng thàm dự World Cup.

 

Nhìn lại hành trình gây chấn động châu Á của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2007

Năm 2007, ĐT Việt Nam đã tạo nên bất ngờ khi lần đầu tiên lọt vào vòng tứ kết của giải đấu cấp độ cao nhất châu Á.

 Tin khác