Trực tiếp bóng đá Quảng Nam vs Than Quảng Ninh 17h00 hôm nay 28/9

15:59 28/09/2018

Trực tiếp bóng đá Quảng Nam vs Than Quảng Ninh 17h00 hôm nay 28/9 tại đây.

truc-tiep-bong-da-quang-nam-vs-than-quang-ninh-17h00-hom-nay-289
Trực tiếp bóng đá Quảng Nam vs Than Quảng Ninh 17h00 hôm nay 28/9 tại đây.

Trực tiếp bóng đá Quảng Nam vs Than Quảng Ninh trong khuôn khổ vòng 24 giải vô địch quốc gia V.League 2018 17h00 hôm nay 28/9 tại đây.

Link 1

Trận thua FLC Thanh Hóa tại vòng 23 khiến hình ảnh của ĐKVĐ Quảng Nam phần nào phai nhạt trong mắt người hâm mộ xứ Quảng. Tuy nhiên sau thất bại đậm này, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ nhận ra nhiều vấn đề vần phải xử lý trước khi V.League 2018 khép lại.

Có thể nói, sự thiếu vắng trung vệ Thiago vì chưa hoàn tất thủ tục nhập tịch khiến đội bóng xứ Quảng mỏng manh hơn bao giờ hết. Cho dù HLV Hoàng Văn phúc đưa ra sự điều chỉnh khi trao cơ hội cho Tấn Sinh, hay đưa Hữu Phước vào đá trung vệ cùng Mạnh Toàn nhưng đều chưa đem lại được sự yên tâm.

Theo thống kế ở hai trận gần nhất cho thấy, Quảng Nam FC đã để lọt lưới đến 6 bàn, trung bình 3 bàn/ trận. Trận đấu trên sân nhà gặp Than Quảng Ninh vào chiều nay sẽ  là cơ hội để thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc lấy lại hình ảnh và danh dự của nhà ĐKVĐ trước sự chứng kiến của người hâm mộ xứ Quảng.

Tuy nhiên, điều đó không thật sự dễ dàng bởi Than Quảng Ninh là đội bóng có thực lực cùng lực lượng cũng được đánh giá rất cao. Vì vậy muốn có được chiến thắng, Quảng Nam FC phải làm việc hơn 100% sức lực của mình.

Mời bạn đọc xem trực tiếp bóng đá Quảng Nam vs Than Quảng Ninh tại đây:

Đội hình dự kiến:

Quảng Nam FC: Văn Cường, Văn Học, Văn Phong, Tấn Sinh, Mạnh Toàn, Quang Huy, Huy Hùng, Thanh Trung, Minh Tuấn, Douglas, Warley.

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Hoa Hùng, Huy Cường, Thanh Hiền, Xuân Hùng, Nguyên Sa, Hải Huy, Xuân Tú, Quách Tân, Hồng Quân, Eydison.Tin khác