Trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs TP.HCM 19h00 hôm nay 6/4 (Vòng 4 V.League 2019)

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:23 06/04/2019

Trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs TP.HCM 19h00 hôm nay 6/4 (Vòng 4 V.League 2019). Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Sài Gòn vs TP.HCM mới nhất.

truc-tiep-bong-da-sai-gon-vs-tphcm-19h00-hom-nay-64-vong-4-vleague-2019
Trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs TP.HCM 19h00 hôm nay 6/4 (Vòng 4 V.League 2019).

Trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs TP.HCM 19h00 hôm nay 6/4 (Vòng 4 V.League 2019)

Đội hình dự kiến Sài Gòn vs TP.HCM

Sài Gòn: Văn Hoàng; Thiago, Nam Anh, Đức Lợi; Ngọc Duy, Văn Ngọ, Trung Hiếu, Quốc Phương; Quang Vinh, Pedro, Da Sylva.

TP.HCM: Thành Thắng; Ngọc Đức, Hữu Tuấn, Quang Nam, Công Thành; Hoàng Thịnh, Minh Trung, Anh Tuấn, Hoàng Thiên; Matias, Vinicius.

Chiều nay, trận đấu Derby Sài Thành sẽ diễn ra giữa Sài Gòn vs TP.HCM, trước khi trận đấu này diễn ra, HLV trưởng Nguyễn Thành Công của Sài Gòn FC đã thẳng thắn nhìn nhận, dù là trận đấu của hai đội bóng cùng thành phố, nhưng ông lại không nghĩ đây là trận derby do hai đội còn rất non trẻ, sự quan tâm của khán giả dành cho 2 CLB đều chưa nhiều.

Đánh giá về đối thủ TP.HCM, vị chiến lược gia của Sài Gòn bày tỏ: "CLB TP.HCM đã có sự chuẩn bị rất ổn cho mùa này, thực tế họ đã chơi rất tốt ở 3 trận đầu và đang đứng đầu BXH. Đây sẽ là trận đấu hấp dẫn"

Tất nhiên, TP.HCM sẽ không chủ quan để bị đối thủ chặt đứt mạch thắng. Điều này được thể hiện rõ bằng việc họ đã có sự chuẩn bị rất kỹ suốt một tuần qua. Mục tiêu ông đặt ra cho các học trò là giành trọn 3 điểm để duy trì ngôi đầu bảng. Hiện tại, TP HCM đang có 9 điểm, theo sau là Hà Nội và SLNA với 7 điểm trên BXH.

 

Công Phượng đơn độc trên hàng công, Incheon nhận trận thua thứ 4 liên tiếp

Công Phượng có trận thứ hai liên tiếp đá chính tại K.League 2019, nhưng Incheon United vẫn trắng tay trước chủ nhà Jeonbuk quá mạnh.

 

Muốn Công Phượng ghi bàn, Incheon United phải làm điều này ngay lập tức

Tờ Oh My News có bài phân tích, mách nước HLV Andersen để phát huy tối đa hiệu suất của Công Phượng ở Incheon United.

Tin khác