Trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ, 20h30 ngày 6/1 trên VTV5, VTV6, VTV Go, FPT Play

17:36 06/01/2019

Trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ, 20h30 ngày 6/1 trên VTV5, VTV6, VTV Go, FPT Play tại link xem được giới thiệu dưới đây.

truc-tiep-bong-da-thai-lan-vs-an-do-20h30-ngay-61-tren-vtv5-vtv6-vtv-go-fpt-play
Trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ, 20h30 ngày 6/1 trên VTV5, VTV6, VTV Go, FPT Play.

Trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ, 20h30 ngày 6/1 trên VTV5, VTV6, VTV Go, FPT Play tại đây.

Trực tiếp VTV5

Trực tiếp VTV6

Trực tiếp FPT Play

Trực tiếp VTV GO

Đội hình dự kiến Thái Lan vs Ấn Độ

Thái Lan: Budprom, Kerdkaew, Wiriyadomsiri, Theerathon Bunmathan, Roller, Dechmitr, Puangchan, Chanathip, Kesarat, Tossakai, Dangda, Jaided

Ấn Độ: Kaith, Singh, Golui, Bose, Davinder Singh, Kuruniyan, Thapa, Rai Chamling, Poojari, Manvir Singh, Choudhary

Thông tin trước trận Thái Lan vs Ấn Độ

Thái Lan vừa có một mùa giải AFF Cup không mấy thành công khi bị loại từ bán kết. Tuy vậy, nhưng HLV Milovan Rajevac khẳng định: "AFF Cup đã là quá khứ. Chúng tôi thất bại tại giải đó vì thiếu một số trụ cột chơi bóng ở nước ngoài. Giờ thì khác rồi. Thái Lan đang có đội hình tốt nhất và quyết tâm lọt đến vòng 1/8".

Hiện tại, những ngôi sao hiện đang chơi bóng tại nước ngoài của Thái Lan như Tristan Do, Theerathon Bunmathan, Teerasil Dangda, Chanathip Songkrasin, đều không tham gia AFF Cup mà sẽ dốc hoàn toàn tâm trí cho mục tiêu Asian Cup 2019 lần này

Trong khi đó, Ấn Độ là đội tuyển phải trải qua tới 5 vòng đấu mới đến được UAE vào tháng 1 này. Ở vòng bảng 2, họ đứng cuối bảng D chỉ với 1 chiến thắng duy nhất sau 8 trận. Kết quả thảm hại đó vẫn giúp Ấn Độ lọt vào vòng play-off.

Tại vòng Play-off, Ấn Độ thắng Lào với tổng tỷ số 7-1, Ấn Độ tiếp tục đến với vòng bảng cuối cùng. Tại đây, họ giành ngôi vị nhất bảng A với 13 điểm, qua đó có được tấm vé đến với vòng chung kết Asian Cup 2019.

Trận đấu giữa Thái Lan vs Ấn Độ sẽ diễn ra lúc 20h30, chúng tôi sẽ cập nhật link trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ trước 30 phút, mời độc giả truy cập vào trang để theo dõi.

Xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ trên VTV6

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ trên VTV5

Xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ trên VTV Go

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

Xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ trên FPT Play

https://fptplay.vn/livetv/vtv3-hd

 

HLV Milovan Rajevac tự tin giúp Thái Lan vào vòng 1/8

Trước trận ra quân của ĐT Thái Lan ở Asian Cup 2019, HLV Milovan Rajevac tin các học trò của ông sẽ có bộ mặt khác so với ở AFF Cup 2018.

 

Chủ tịch CLB Hà Nội phủ nhận tin đồn Đặng Văn Lâm đầu quân cho Hà Nội

Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội đã khẳng định những tin đồn thủ môn Đặng Văn Lâm về đầu quân cho Hà Nội là không chính xácTin khác