Trực tiếp bóng đá trận Becamex Bình Dương vs Than Quảng Ninh 17h00 hôm nay 14/9

06:52 14/09/2018

Trực tiếp bóng đá trận Becamex Bình Dương vs Than Quảng Ninh 17h00 hôm nay 14/9 tại đây.

truc-tiep-bong-da-tran-becamex-binh-duong-vs-than-quang-ninh-17h00-hom-nay-149
Trực tiếp bóng đá trận Becamex Bình Dương vs Than Quảng Ninh 17h00 hôm nay 14/9 tại đây.

Trực tiếp bóng đá trận Becamex Bình Dương vs Than Quảng Ninh trong khuôn khổ vòng 22 giải bóng đá VĐQG V.League 2018 17h00 hôm nay 14/9 tại đây.

Bấm vào đây để xem trực tiếp hoặc bấm vào đây

Becamex Bình Dương bước vào trận đấu với Than Quảng Ninh sau khi nhận được tin vui từ VPF, ban điều hành đã chấp thuận lịch đá trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia theo ý CLB Bình Dương.

Hiện tại, Bình Dương đang có 26 điểm, xếp thứ 8 trên BXH nhưng vẫn chưa chính thức trụ hạng dù họ đang nằm ở vị trí khá an toàn với khoảng cách 8 điểm so với đội áp chót Nam Định. Vì thế, trận đấu trên sân Gò Đậu hôm nay, nhiều khả năng, Bình Dương sẽ cố gắng giành được ba điểm để sớm trụ hạng.

Trong khi đó, Than Quảng Ninh đang có được 30 điểm và xếp thứ 5 trên BXH. Sau một thời gian dài nằm trong top ba, Than Quảng Ninh tụt dần và giờ xuống thứ 5 trên BXH. Rõ ràng điều này không mang lại tâm lý tốt cho họ.

Có thể do lực lượng của Than Quảng Ninh mùa này không dày, nên những trận đấu cuối của lượt về họ bị hụt hơi. Tuy nhiên, nhờ tài năng của HLV Phan Thanh Hùng có những trận đấu gặp khó về nhân sự, nhưng Than Quảng Ninh vẫn thành công về mặt điểm số.

Trận đấu giữa Becamex Bình Dương vs Than Quảng Ninh sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 14/9. 

Đội hình dự kiến

Becamex Bình Dương: Tấn Trường, Tấn Tài, Xuân Luân, Anh Tài, Tấn Tài, Chinedu, Tiến Linh, Tuấn Cảnh, Văn Vũ, Đinh Hoàng Max, Rabo Ali.

Than Quảng Ninh: Hoài Anh, Văn Khoa, Minh Tùng, Xuân Hùng, Trung Hiếu, Nguyên Sa, Hải Huy, Minh Tuấn, Nhật Minh, Dyachenko, Patiyo.Tin khác