Trực tiếp bóng đá trận FLC Thanh Hóa vs Bình Dương 17h00 hôm nay 22/6

14:03 22/06/2018

Link xem trực tiếp bóng đá trận FLC Thanh Hóa vs Bình Dương 17h00 ngày 22/6 trong khuôn khổ vòng 15 V.League 2018.

truc-tiep-bong-da-tran-flc-thanh-hoa-vs-binh-duong-17h00-hom-nay-226
Trực tiếp bóng đá trận FLC Thanh Hóa vs Bình Dương.

Link xem trực tiếp bóng đá trận FLC Thanh Hóa vs Bình Dương 17h00 ngày 22/6 trong khuôn khổ vòng 15 V.League 2018 được cập nhật dưới đây:

Xem trực tiếp bóng đá trận FLC Thanh Hóa vs Bình Dương tại đây

Sau khi giành được hai chiến thắng ở hai trận đấu vừa qua, FLC Thanh Hóa đã vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại với khoảng cách 16 điểm so với đội đầu bảng là Hà Nội FC, đội bóng xứ Thanh khó có thể nuôi lại hi vọng chạy đua ngôi vương.

Trong trận đấu sắp tới, FLC Thanh Hóa vẫn đang được đánh giá cao hơn B. Bình Dương do đối thủ đang không có phong độ tốt ở thời điểm hiện tại sau khi có 4 trận liên tiếp thất bại.

Trong những trận đấu vừa qua, Lê Tấn Tài không thể thi đấu nên tuyến giữa của B. Bình Dương đã trở nên tầm thường. Cùng với đó, các trụ cột như Thanh Thảo, Hồ Tấn Tài, Anh Đức đã phải chơi liên tục, tốn sức, khiến các cầu thủ này không thể chơi đúng với năng lực.

Tuy nhiên, với lợi thế là không phải di chuyển với khoảng cách xa ở các trận đấu trước, cùng với quãng nghỉ ngơi là 5 ngày (dài hơn mọi khi) sẽ giúp thầy trò Trần Minh Chiến phần nào hồi phục sức lực. Nếu chơi đúng sức, B. Bình Dương rất có thể sẽ tạo bất ngờ trước đội chủ nhà FLC Thanh Hóa.

Đội hình dự kiến:

FLC Thanh Hóa: Tiến Dũng, Đình Tùng, Văn Nam, Văn Hiếu, Hữu Dũng, Trọng Hoàng, Omar, Minh Tuấn, Minh Tùng, Đình Đồng, Xuân Hưng.

B.Bình Dương: Tấn Trường, H.Tấn Tài, Thanh Thảo, Ngọc Mạnh, L.Tấn Tài, Romario, Anh Đức, Huỳnh Phú, Trọng Huy, Văn Vũ, Hoàng Max.

 

World Cup 2018 Link xem trực tiếp Nigeria vs Iceland 22h00 trên VTV6

Bạn đọc có thể theo dõi link xem trực tiếp Nigeria vs Iceland 22h00 ngày 22/6 trong khuôn khổ bảng D World Cup 2018 trên VTV6.Tin khác