Trực tiếp bóng đá trận Sài Gòn FC vs Becamex Bình Dương vòng 21 V.League 18h00 hôm nay 9/9

13:48 09/09/2018

Trực tiếp bóng đá trận Sài Gòn FC vs Becamex Bình Dương vòng 21 V.League 18h00 hôm nay 9/9 tại đây.

truc-tiep-bong-da-tran-sai-gon-fc-vs-becamex-binh-duong-vong-21-vleague-18h00-hom-nay-99
Trực tiếp bóng đá trận Sài Gòn FC vs Becamex Bình Dương trong khuôn khổ vòng 21 V.League 18h00 hôm nay 9/9 tại đây.

Trực tiếp bóng đá trận Sài Gòn FC vs Becamex Bình Dương trong khuôn khổ vòng 21 V.League 18h00 hôm nay 9/9 tại đây  hoặc tại link sau đây.

Chiến thắng đối thủ trực tiếp cạnh tranh vị trí trụ hạng là Cần Thơ ngay trên sân khách không giúp Sài Gòn có được một vị trí quá an toàn ở thời điểm hiện tại. Hiện tại, Sài Gòn đang có 19 điểm và xếp thứ 12 trên BXH, chỉ hơn Nam Định xếp dưới 1 điểm và Cần Thơ 2 điểm. Vì vậy, trận đấu với Bình Dương hôm nay sẽ là trận đấu quan trọng trong cuộc đua trụ hạng.

Tuy nhiên, Bình Dương không phải một dễ chơi, 5 trận đấu gần đây nhất, đội bóng này không để thua các đối thủ, đây cũng là một trong những lí do giúp đội bóng của HLV Thanh Sơn đứng ở vị trí thứ 6 sau 20 vòng đấu.

Xét về mặt đội hình Bình Dương vẫn nhỉnh hơn Sài Gòn khá nhiều nhờ sự đồng đều và kinh nghiệm của các cựu binh như Tấn Tài hay Anh Đức. Sự trưởng thành của các cầu thủ trẻ của Tiến Linh cũng là điểm cộng của Bình Dương ở mùa giải năm nay.

Trận đấu giữa Sài Gòn FC vs Becamex Bình Dương sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 8/9. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp bóng đá Sài Gòn FC vs Becamex Bình Dương trước 30 phút. Mời bạn đọc truy cập vào trang để theo dõi.

Đội hình dự kiến:

Sài Gòn FC: Đức An, Hữu Sơn, Vũ Tín, Đức Lợi, Quốc Long, Thành Tín, Ngọc Duy, Xuân Dương, Trung Hiếu, Quốc Phương, Da Sylva.

Becamex Bình Dương: Tấn Trường, Tấn Tài, Xuân Luân, Anh Tài, Tấn Tài, Chinedu, Tiến Linh, Tuấn Cảnh, Văn Vũ, Đinh Hoàng Max, Rabo Ali.Tin khác