Trực tiếp bóng đá trận Sanna Khánh Hòa vs B. Bình Dương 17h00 hôm nay 26/6

16:58 26/06/2018

Link xem trực tiếp bóng đá trận Sanna Khánh Hòa vs B. Bình Dương 17h00 ngày 26/6 trong khuôn khổ vòng 16 V.League 2018.

truc-tiep-bong-da-tran-sanna-khanh-hoa-vs-b-binh-duong-17h00-hom-nay-266
Trực tiếp bóng đá trận Sanna Khánh Hòa vs B. Bình Dương

Link xem trực tiếp bóng đá trận Sanna Khánh Hòa vs B. Bình Dương 17h00 ngày 26/6 trong khuôn khổ vòng 16 V.League 2018 được cập nhật dưới đây:

 

Sanna Khánh Hòa đã vươn lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng, không chỉ dừng lại ở đó, trong vòng 15 đội bóng này còn suýt hạ gục nhà ĐKVĐ Quảng Nam. Với kết quả 2-2 trước Quảng Nam, Sanna Khánh Hòa tỏ ra không hề kém cạnh trước các đối thủ "sừng sỏ".

Về phía B. Bình Dương, mặc dù không còn mạnh như 4 năm về trước. Nhưng lối chơi được xây dựng bởi HLV Trần Minh Chiến rất có thể sẽ tạo nên đột biến. Trong đó có sự kết hợp của hai "sát thủ" Anh Đức và Tiến Linh chắc chắn hàng thủ của nhiều đội bóng sẽ còn phải chóng mặt với cặp đôi này.

Dù không sở hữu một đội hình đồng đều về chất lượng nhưng B. Bình Dương cũng tỏ ra không hề non trẻ.

Đội hình dự kiến

Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Tấn Điền, Hoài An, Zarour, Duy Thanh, Nhật Nam, Trọng Bình, Trùm Tỉnh, Ti Phông, Quốc Chí, Toure.

B.BD: Tấn Trường, Xuân Luân, Hồ Tấn Tài, Ngọc Mạnh, Thanh Long, Huỳnh Phú, Lê Tấn Tài, Hoàng Max, Tiến Linh, Anh Đức, Romario.

 

Những ‘nhà tiên tri’ dự đoán chuẩn nhất World Cup 2018

Theo hãng thông tấn Tass (Nga), Ủy ban Du lịch thành phố St. Petersburg và cơ quan thống kê TurStat đã công bố danh sách những “nhà tiên tri” động vật dự đoán chuẩn nhất kết quả các trận đấu của World Cup 2018 cho đến giờ.Tin khác