Trực tiếp bóng đá trận SLNA vs Sài Gòn 17h00 hôm nay 27/6

13:56 27/06/2018

Link xem trực tiếp bóng đá trận SLNA vs Sài Gòn 17h00 ngày 27/6 trong khuôn khổ vòng 16 V.League 2018.

truc-tiep-bong-da-tran-slna-vs-sai-gon-17h00-hom-nay-276
Trực tiếp bóng đá trận SLNA vs Sài Gòn

Link xem trực tiếp bóng đá trận SLNA vs Sài Gòn 17h00 ngày 27/6 trong khuôn khổ vòng 16 V.League 2018 được cập nhật TẠI ĐÂY

Sau thất bại trước Sài Gòn ở lần gần đây nhất hôm 9/6, ở V. League 2018, SLNA đã lấy lại tinh thần và thắng liên tiếp trước Hải Phòng, Bình Dương và Cần Thơ.

Giành được 9 điểm, SLNA đã thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ và leo lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, cách biệt này không phải quá lớn và có thể bị các đối thủ vượt mặt bất cứ lúc nào.

Phía bên kia chiến tuyến, Sài Gòn đang gắng sức bổ sung nhân sự cho cuộc chiến trụ hạng, với sự góp mặt của hai tân binh là Trịnh Quang Vinh và Lê Quốc Phương ở vị trí tiền vệ, sẽ phần nào giúp Sài Gòn cải thiện được thành tích thi đấu.

Tuy nhiên, trong trận đấu sắp tới, sẽ rất khó để Sài Gòn đánh bại một SLNA sừng sỏ.

Đội hình dự kiến

SLNA: Vũ Hải, Ngọc Hải, Đình Hoàng, Văn Khánh, Xuân Mạnh, Sỹ Sâm, Ngọc Toàn, Xuân Thắng, Xuân Toàn, Tuấn Tài, Olaha.

Sài Gòn: Đức An, Văn Ngọ, Hoàng Quảng, Thành Tín, Anh Vũ, Ngọc Duy, Hoàng Thiên, Văn Triền, Quốc Phương, Xuân Dương, Da Sylva.

 

Trọng tài bắt trận Argentina vs Nigeria từng có nhiều pha 'bẻ còi'?

Tình huống trọng tài Cuneyt Cakir không thổi phạt đền với Argentina khi hậu vệ Rojo để bóng chạm tay trong vòng cấm địa dù đã xem lại Var gây nên tranh cãi lớn.Tin khác