Trực tiếp bóng đá Triều Tiên vs Qatar 18h00 ngày 13/1 (Bảng E Asian Cup 2019)

17:33 13/01/2019

Trực tiếp bóng đá Triều Tiên vs Qatar 18h00 ngày 13/1: Cập nhật link trực tiếp bóng đá Triều Tiên vs Qatar (Bảng E Asian Cup 2019).

Trực tiếp bóng đá
Cập nhật link trực tiếp bóng đá Triều Tiên vs Qatar (Bảng E Asian Cup 2019).

Xem trực tiếp bóng đá Triều Tiên vs Qatar 18h00 ngày 13/1 (Bảng E Asian Cup 2019).

Trực tiếp VTV5

Trực tiếp VTV6

Trực tiếp FPT Play

Trực tiếp VTV GO

Đội hình dự kiến

Triều Tiên: Ri Myong-Guk; Kim Song-Gi, Jang Kuk-Chol, Kim Chol-Bom, Lee Yong-Jick, An Song Il I, Ri Il-Jin, Ri Un-Chol, Pak Kwang-Ryong, Jong Il-Gwan, Ri Hyok-Chol.

Qatar: Al Sheeb; Khoukhi, Correia, Boudiaf, Salem, Madibo, Salman, Hisham, Al Heidos, Almoez Ali, Akram Afif.

Thông tin trước trận

Trong ngày ra quân tại Asian Cup 2019, Triều Tiên đã nhận thất bại tan nát 0-4 trước Saudi Arabia.

Kết quả gây thất vọng, nhưng không bất ngờ khi nhìn vào hiện thực của bóng đá Triều Tiên. Các cựu binh lần lượt chia tay đội tuyển, trong khi các điều kiện tập luyện thi đấu đang xuống cấp trầm trọng. Hơn nữa, Triều Tiên trong vài năm gần đây đã không trình làng cầu thủ tài năng thực sự nào đáng để hy vọng.

Ngược lại, từ lâu Qatar đã được coi là môi trường đào tạo trẻ hàng đầu châu Á về cơ sở vật chất và sự đầu tư mạnh mẽ về mặt con người. Lứa cầu thủ hiện tại của Qatar phần lớn các cầu thủ nằm trong kế hoạch phát triển dài hơi cho World Cup 2022 tổ chức trên sân nhà. Trận thắng Lebanon 2-0 ở ngày ra quân cho thấy Qatar xứng đáng được đánh giá là ứng viên cho chức vô địch.

12 trận vừa qua, Qatar thắng 8 và chỉ thua 3. Không chỉ đánh bại Trung Quốc hay Jordan, hai đội đã sớm vào vòng 1/8 Asian Cup 2019, Qatar còn hạ knock-out Thụy Sĩ, đội bóng đã tham dự World Cup 2018.

 

Cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng: 'Nếu quả Phượng đối mặt mà là Quyến thì khác, khác lắm!'

ĐT Việt Nam đã có cơ hội rất thuận lợi để san bằng tỉ số 1-1 tuy nhiên, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã bỏ lỡ đầy đáng tiếc.

 

Báo châu Á chấm điểm ĐT Việt Nam sau trận thua Iran: Quang Hải xuất sắc nhất

Tác giả Sarthak Sharma của tờ Fox Sports Asia đã có những đánh giá về màn trình diễn của các cầu thủ Việt Nam sau trận thua 0-2 trước Iran.Tin khác