Trực tiếp bóng đá tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Indonesia, 15h00 ngày 29/11. Vòng bảng SEA Games 2019

Theo S.N / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:32 29/11/2019

Trực tiếp bóng đá tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Indonesia, 15h00 ngày 29/11. Cập nhật link xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Indonesia mới nhất.

Trực tiếp bóng đá
Trực tiếp bóng đá tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Indonesia, 15h00 ngày 29/11

Cập nhật link xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Indonesia mới nhất.

Video xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Indonesia

TẠI ĐÂY

Thông tin trước trận

Môn bóng đá nữa SEA Games 30 được chia làm hai bảng A, B và mỗi bảng đấu chỉ có 3 đội tham dự. Vì lẽ đó, đây sẽ là trận đấu then chốt với cả tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Indonesia.

Sau trận hòa khá tiếc nuối trước Thái Lan ngày ra quân, thầy trò HLV Mai Đức Chung phải giành chiến thắng trước đối thủ Indonesia để chắc chắn giành tấm vé đi tiếp vào vòng sau. Nếu chỉ có kết quả hòa hoặc, thua, tuyển nữ Việt Nam sẽ phải trông chờ vào may rủi.

Trong khi đó, tuyển nữ Indonesia mới bước vào trận đấu ra quân. Tất nhiên, đội bóng nữ xứ vạn đảo sẽ phải nỗ lực hết sức để giành được kết quả có lợi. Vì sau trận đấu với Việt Nam, đối thủ của Indonesia sẽ là Thái Lan.

HLV Mai Đức Chung rất tự tin vào khả năng chiến thắng của các học trò, thậm chí là một chiến thắng đậm. Điều này không chỉ giúp tuyển nữ Việt Nam chắc chắn đi tiếp mà còn ảnh hưởng tới vị trí trên bảng xếp hạng và cách bố trí lịch thi đấu khi vào vòng bán kết.

Bên cạnh đó, ông Chung tin rằng dù đã bị thu thập thông tin trong trận đấu với Thái Lan nhưng tuyển nữ Việt Nam vẫn sẽ gây bất ngờ và đánh bại tuyển nữ Indonesia tại trận đấu cuối cùng của mình tại vòng bảng SEA Games 30.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/truc-tiep-bong-da-tuyen-nu-viet-nam-vs-tuyen-nu-indonesia-15h00-ngay-29-11-vong-bang-sea-games-2019-143331.html

Tin khác