Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 18 trên VTV3

20:22 22/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 18 lên sóng tối nay thứ 3 ngày 22/1 lúc 21h40 trên VTV3 sẽ khiến khán giả bất ngờ khi Nam thú nhận vẫn còn yêu An.

truc-tiep-chay-tron-thanh-xuan-tap-18-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 18, cả An và Nam không thể quên được nhau.

Trong trích đoạn giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 18 được tung ra mới đây với phân cảnh đầu tiên là Thùy đang quá lo lắng cho An và được Duy ở bên động viên. Tất nhiên những cảnh mùi mẫn này không thể thiếu sự chọc phá của Xuân và Đạt.

Ở cảnh tiếp theo khán giả bất ngờ khi Nam thừa nhận vẫn còn yêu An, vì quá lo lắng cho tính mạng của An, Nam đã thừa nhận với Phi là anh vẫn còn rất yêu An. Đúng lúc đó Châu xuất hiện, sững sờ khi nghe hết toàn bộ câu chuyện giữa Nam và Phi.

Ngay khi qua khỏi cơn nguy kịch, vừa tỉnh dậy An đã hỏi Nam đâu và có ổn không. Vào thăm An, Nam xót xa cho sự dại khờ của cô bạn gái cũ: “Em còn đau không, nếu vẫn đau để anh bảo bác sĩ tiêm thêm thuốc đau cho em nhé. Sao em ngốc thế, lần sau đừng làm như vậy nữa, nhớ chưa?”

Những tưởng Nam sẽ chọn cuộc sống an phận bên Châu nhưng hóa ra Nam đã chọn cách vì mẹ mà hy sinh tình yêu của mình.

Anh thổ lộ với An: “Khi anh tỉnh dậy, anh cũng rất sợ. Anh không biết mọi chuyện sẽ thế nào, anh không biết em có an toàn hay không. Mà em cũng chẳng chịu xuất hiện nữa”.

Bà Mỹ biết chuyện An bị trọng thương nên đã tức tốc đến bệnh viện thăm An thì phát hiện ông Hoài đang gây sức ép cho An.

Vô cùng tức giận trước những thủ đoạn trước đây của ông Hoài, bà Mỹ cho biết ông Hoài đã bỏ ra rất nhiều tiền để khiến An và Nam phải xa nhau. Biết được sự thật này, An vô cùng bất ngờ và đau khổ, còn Nam cũng vô cùng bàng hoàng.

Mời bạn đọc xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 18 trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 17 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 17 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 22/1 lúc 21h40 trên VTV3 với nhiều tình tiết mới bất ngờ về chuyện của bố Nam cùng cô bồ nhí.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 16 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 16 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 15/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại không ít cảm xúc cho khán giả về chuyện tình An và Phi.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 15 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 15 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 14/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả gần hơn tới lối sống của giới trẻ ngày nay.Tin khác