Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Làm vài ngày đã xin ứng lương, Hân khiến ân nhân hốt hoảng

19:24 05/12/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 93 sẽ được chiếu trên kênh HTV2 lúc 20h tối nay. Trong tập phim này, cuộc sống của Hân ở tiệm ăn ven thành phố sẽ được đề cập khá nhiều.

truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-93-lam-vai-ngay-da-xin-ung-luong-han-khien-an-nhan-hot-hoang
Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Làm vài ngày đã xin ứng lương, Hân khiến ân nhân hốt hoảng

Gạo nếp gạo tẻ tập 93 sẽ giải quyết tiếp những mối quan hệ còn đang dở dang của các nhân vật trong bộ phim. Trước đó, ở tập 92, Hương đưa hai con đến gặp mẹ Tường và rất được bà quý mến. Tường cũng chứng tỏ là người đàn ông của cuộc đời Hương khi không chỉ quan tâm, che chở cho cô mà còn làm mọi cách, quan tâm đến cả những người thân mà cô yêu mến. 

Hân và bà Mai đã bình phục ra viện. Trong khi bà Mai trở về nhà quanh sự chăm sóc của người thân thì Hân tiếp tục bỏ đi. May mắn, trong lúc lang thang, cô được một người đàn ông lớn tuổi nhận vào làm ở tiệm ăn nhỏ của mình. Hân coi người đàn ông này như ân nhân vì đã thông cảm và giúp đỡ, thương cô như con gái. 

Sống không cách xa gia đình bao nhiêu nhưng cũng chỉ dám theo dõi trộm cuộc sống của mọi người, Hân đã lén đứng ngoài hàng rào nhìn bà Mai ru Gấu ngủ. Những đồng tiền cuối cùng của mình, Hân đã dồn lại mua hai hộp sữa treo ở hàng rào gửi cho con. Chính những lúc này, Hân mới có thời gian và bình tâm hối hận về lỗi lầm, sự vô tâm ích kỷ của mình. Cũng từ đây, cô con gái cưng của bà Mai mới bắt đầu biết quý những đồng tiền chân chính.

Ở trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 93, ông Vương vẫn âu sầu suy nghĩ, thường xuyên mất ngủ. Trong khi đó, Hân không rõ cần tiền làm gì đã hỏi ứng lương ông chủ - cũng là ân nhân của cô. Việc mới chỉ làm vài ngày đã ứng lương của Hân khiến ông chủ hoảng hốt và đặt câu hỏi: liệu có phải vì thế mà Hân đã phải nghỉ việc ở nhiều nơi trước đó.

Gạo nếp gạo tẻ tập 93 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào tối nay, thứ tư - 5/12. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 93: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác