Gạo nếp gạo tẻ tập 95. Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ 95 trên HTV2. Hân suýt bị cưỡng bức trong đêm

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:47 11/12/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 95 sẽ tiếp tục được HTV2 giới thiệu tới khán giả lúc 20h tối nay với diễn biết đáng chú ý: Hân có nguy cơ bị cưỡng bức khi ngủ lại một mình tại tiệm cơm.

truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-95-kiet-cuu-han-thoat-bi-cuong-buc-trong-dem
Gạo nếp gạo tẻ tập 95: Kiệt cứu Hân thoát bị cưỡng bức trong đêm

Gạo nếp gạo tẻ tập 95 được khán giả phấp phỏng chờ đợi khi những hình ảnh về tập phim được hé lộ. Trước đó, ở tập 94, khi vô tình trú mưa và gọi cơm, Kiệt và Hân đã có cuộc hội ngộ không lời nhưng đầy nước mắt. Sau cùng, Kiệt mong Hân về nhà; còn Hân, cô chỉ biết cầu xin Kiệt giữ kín nơi ở giúp mình, đừng cho gia đình biết. 

Về phía gia đình Hân, sau biến cố cô gây ra cùng với việc ông Vương mất việc, bà Mai phải đi viện dài ngày đại phẫu, kinh tế khá kiệt quệ. Cả nhà mỗi người phải một việc để bù phụ gánh nặng cơm áo với ông Vương. Trong khi vợ chồng chú Quang bận bịu bán bún đậu vỉa hè thì bà Đào đi tìm mối nhà hàng, bà Mai ở nhà lo cơm nước. Ông Vương cũng chủ động đi tìm việc làm mới. 

Trong một bữa nhậu vui của gia đình, khi quá chén, bà Đào đã ngậm ngùi thương xót con trai và một lần nữa trách móc Hân. Những lời nói của mẹ chồng, khiến bà Mai, khi trong người có hơi men đã không kìm chế được bản thân. Bà không những hỗn hào với mẹ chồng mà còn quay ra đay nghiến em chồng là ăn bám. Bà còn tuyên bố "nếu con Hân không thể ở nhà này thì cũng không ai được ở hết" khiến không khí gia đình trở nên vô cùng nặng nề. 

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 95, Hân vẫn ở tiệm cơm và vẫn ốm. Một tối, sau khi đóng cửa đi ngủ, cô bị một gã say đập cửa đòi vào. Dù Hân không mở nhưng tên say vẫn phá được cửa và định cưỡng bức cô. Rất may, Kiệt đã có mặt kịp thời giải cứu Hân trong cơn sợ hãi. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 95 sẽ lên sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào tối nay, thứ ba - 11/12. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 95: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻ

 

Lịch chiếu chương trình Thách thức danh hài mùa 5 năm 2018 trên HTV7

Thách thức danh hài mùa 5 đã trở lại và ngay lập tức thành chương trình “hot” nhất trên truyền hình dịp này. Với sự thành công của các mùa trước, chương trình mang đến nhiều tiếng cười, nhiều cơ hội mới cho các thí sinh.

 

Thách thức danh hài mùa 5 tập 8 ngày 5/12/2018 bản full HD

Thách thức danh hài mùa 5 tập 8 đã lên sóng HTV7 tối qua 5/12/2018. Mời bạn đọc cùng xem lại đêm thi này tại đây.Tin khác