Trực tiếp Mê Cung tập 13 trên VTV3 ngày 5/6/2019. Việt 'sói' tìm đến Hiền để nhờ giúp đỡ cứu nguy

20:15 05/06/2019

Trực tiếp Mê Cung tập 13 trên VTV3 tối nay hé lộ nhiều tình tiết mới đầy gay cấn với cuộc rượt đuổi Việt 'sói' của cả cảnh sát và đàn em Cường Lâm.

Trực tiếp Mê Cung tập 13 trên VTV3 ngày 5/6/2019. Việt 'sói' tìm đến Hiền để nhờ giúp đỡ cứu nguy
Trực tiếp Mê Cung tập 13 trên VTV3 ngày 5/6/2019. Việt 'sói' tìm đến Hiền để nhờ giúp đỡ cứu nguy

Trực tiếp Mê Cung tập 13 tiếp tục xoay quanh câu chuyện của Việt sói (Duy Hưng) bị "sếp" Cường Lâm (NSƯT Công Lý) cho đàn em đánh nhừ tử vì nghi ngờ phản bội. May mắn, người yêu Lưu Ly (Huyền Thạch) - con gái của Cường Lâm - đã bất chấp lấy bố làm con tin để ép thả Việt sói ra. Hắn khẳng định với "sếp" rằng không phản bội và nhanh chóng trốn chạy.

Ngay sau đó, Cường Lâm cho đàn em truy đuổi ráo riết. Cùng lúc, cảnh sát cũng đuổi bắt Việt sói trong tình trạng hắn bị thương nặng.

Không hiểu sao mà hắn biết được phòng trọ của nữ cảnh sát Hiền (Huyền Trang đóng). Hiền vừa trở về phòng thì Việt sói bước vào.

Tuy rất bất ngờ vì bị Việt sói tìm đến được nơi mình ở nhưnng nhìn thấy người hắn toàn vết thương cũng làm Hiền yên tâm hơn vì hiểu lý do hắn tìm đến cô vì điều gì.

Vì phải đóng vai gái làng chơi để tiếp cận Việt sói nên Hiền vẫn phải tiếp tục làm tròn vai. Cô vừa lau vết thương cho Việt, vừa khuyên hắn nên đi bệnh viện vì bị thương nặng. Việt sói có thể quá đau đớn nên phải uống rượu để vơi đi.

Ngay sau khi khuyên can Việt đi trạm xá để cầm màu và băng bó vết thương không thành công, Việt sói vẫn trú ẩn ở phòng trọ của Hiền nhưng mặt mũi tái nhợt vì bị mất máu nhiều.

Hiền có thể đã báo với đồng đội để đến vây bắt. Bình (Phan Thắng) cùng hai đồng nghiệp đã đến trước cửa phòng trọ, sẵn sàng tóm gọn Việt tại đây.

Dưới đây là trích đoạn giới thiệu Mê Cung tập 13 mời bạn đọc đón xem:

Link xem trực tiếp Mê Cung tập 13 trên VTV3

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim của Mê Cung - Cảnh sát hình sư.

 

Mê Cung tập 12. Xem lại tập 12 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 12 vừa lên sóng tối qua với những cảnh phim mới với diễn biến khó đoán trước của phim đầy kịch tính và gay cấn cho khán giả.

 

Mê Cung tập 11. Xem lại tập 11 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 11 vừa lên sóng tối qua thứ tư trên VTV3 đã đưa khán giả đến với những cảnh quay gay cấn đầy kịch tính khiến khán giả thót tim.

 

Mê Cung tập 10. Xem lại tập 10 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 10 vừa lên sóng tối qua với những tình tiết mới đầy kịch tính và gay cấn đến nghẹt thở khi Lam Anh bị Thịnh đuổi và dọa giết.Tin khác