Trực tiếp Nguyễn Thị Ánh Viên thi vòng loại 400m hỗn hợp

09:19 21/08/2018

Link xem trực tiếp Nguyễn Thị Ánh Viên thi vòng loại 400m hỗn hợp được cập nhật dưới đây.

truc-tiep-nguyen-thi-anh-vien-thi-vong-loai-400m-hon-hop
Xem trực tiếp Nguyễn Thị Ánh Viên thi vòng loại 400m hỗn hợp tại đây.

Link xem trực tiếp Nguyễn Thị Ánh Viên thi vòng loại 400m hỗn hợp sẽ được cập nhật tại đây.

Sáng nay 21/8, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ bước vào vòng loại nội dung bơi 400 m hỗn hợp nữ tại ASIAD 2018. 

Tranh tài vòng loại 400 m hỗn hợp nữ (diễn ra lúc 9h20) có tổng cộng 14 kình ngư đăng ký tranh tài. Ánh Viên sẽ xuất phát đợt vòng loại thứ nhất, thi đấu ở đường bơi số 4 (lane đấu dành cho các VĐV hạt giống), bên cạnh Shimizu Saiko (Nhật Bản) thi đấu đường bơi số 5 và Yang Chang (Trung Quốc) ở đường bơi số 3.

Trước ngày lên đường, Ánh Viên tự tin tuyên bố sẽ đổi màu chiếc HCĐ mà bốn năm trước đã giành được trên đất Hàn Quốc. Tuyên bố của cô gái 21 tuổi hẳn nhiên phải có cơ sở sau những thành tích đã đạt được ở những kỳ thể thao cô tham dự gần đây.

Đối thủ lớn nhất là VĐV Ohashi Yui (Nhật Bản). Ohashi Yui cũng là kình ngư đạt hạng tư giải vô địch thế giới 2017 với thành tích 4’34”50. Cũng tại giải đấu này, Ánh Viên chỉ đạt thành tích 4’40”39 và dừng bước tại vòng loại.

 

Nguyễn Thị Ánh Viên: Chuẩn bị cho ASIAD nên mấy tháng chưa về nhà

Tối 9/8, tại lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018, vận động viên Nguyễn Thị Ánh Viên chia sẻ, để chuẩn bị cho ASIAD, mấy tháng nay em không được dùng điện thoại và ít liên lạc về gia đình.

 

Video: Khoảnh khắc 'vỡ òa' khi tìm thấy 13 thành viên đội bóng Thái Lan trong hang

Khoảnh khắc cả thế giới nín thở và vỡ òa trong cảm xúc khi các thợ lặn Anh thông báo đã tìm thấy 13 người trong đội bóng thiếu niên Thái Lan bị mắc kẹt trong hang suốt 9 ngày. Và điều kỳ diệu đã xảy ra, tất cả đều còn sống và an toàn.Tin khác