Trực tiếp Thần tượng Bolero 2019 tập 5 mùa 4 trên VTV3

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:05 02/05/2019

Thần tượng Bolero 2019 tập 5 mùa 4 sẽ chiếu trực tiếp lúc 20h30 tối nay thứ 5 ngày 2/5 trên VTV3 kết thúc vòng tinh hoa và các đội bắt đầu so tài.

Trực tiếp Thần tượng Bolero 2019 tập 5 mùa 4 trên VTV3
Trực tiếp Thần tượng Bolero 2019 tập 5 mùa 4 trên VTV3

Trong trích đoạn giới thiệu Thần tượng Bolero 2019 tập 5 mùa 4 ngay sau khi kết thúc Vòng Tinh hoa các gương mặt xuất sắc bắt đầu so tài trong từng đội với sắc màu và chủ đề khác nhau và "khai pháo" với chủ đề Sầu Muộn đầu tiên chính là đội của HLV Giao Linh - Đình Văn.

Dàn thí sinh của Thần tượng Bolero ở đội Giao Linh - Đình Văn sẽ phát huy hết tiềm năng đã được phát hiện ở vòng Tinh hoa cũng như chinh phục khán giả bằng những cảm xúc chân thật, ngọt ngào.

11 thành viên của đội huấn luyện viên Giao Linh - Đình Văn sẽ là những giọng ca đầu tiên bước vào vòng thi cam go kế tiếp với đêm nhạc Thần tượng Bolero 2019 mang chủ đề “Sầu muộn”.

Mượn tên gọi mà giới mộ điệu dành cho “nữ hoàng” Giao Linh cũng như chọn nhiều ca khúc kinh điển của dòng nhạc Bolero để trình diễn với hình thức song ca - tam ca, chắc chắn dàn thí sinh của Thần tượng Bolero ở đội Giao Linh - Đình Văn sẽ phát huy hết tiềm năng đã được phát hiện ở vòng Tinh hoa cũng như chinh phục khán giả bằng những cảm xúc chân thật, ngọt ngào.

Không hề kém cạnh 2 team Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc và Quang Lê - Tố My, đội của 2 ca sĩ - nhạc sĩ dày dặn kinh nghiệm nhất cũng quy tụ các thí sinh đa dạng về màu sắc âm nhạc, có cả những gương mặt mới lẫn giọng ca chuyên nghiệp.

Tuy vậy, 11 thành viên khi được chọn team Giao Linh - Đình Văn lại có cùng điểm chung dễ dàng nhận thấy chính là cảm xúc từ chất giọng và độ mộc mạc, tự nhiên toát ra từ phong cách, cá tính.

Mời bạn đọc xem Trực tiếp Thần tượng Bolero 2019 tập 5 mùa 4 trên VTV3

TẠI ĐÂY

hoặc xem lại Thần tượng Bolero 2019 tập 4 mùa 4 dưới đây.

 

 

BTS chiến thắng hạng mục 'Nhóm nhạc hàng đầu' và 'Nghệ sĩ xã hội hàng đầu' tại Billboard Music Awards 2019

BTS lại một lần nữa mang hào quang làn sóng Hallyu đến đất Mỹ. Nhóm đã chiến thắng 2 giải quan trọng trong giải thưởng âm nhạc Billboard Music Awards 2019.

 

Cảnh sát thông báo tình hình liên quan đến lệnh bắt giữ Seungri, triệu tập lại Choi Jong Hoon để điều tra

Như đã thông báo, rất có khả năng trong tuần này Tòa án sẽ đưa ra phán quyết bắt giữ Seungri. Phía cảnh sát đã tìm thấy nhiều bằng chứng buộc tội anh.

 

Bị MC hỏi chuyện tế nhị, Super Junior nhanh trí tìm được 'kẻ thế mạng'

Câu hỏi bất ngờ khiến tất cả thành viên Super Junior đều lúng túng. Cuối cùng, họ đã chơi oẳn tù tì để tìm ra người trả lời câu hỏi đó.

Tin khác