Trung tâm y tế huyện Chư Sê để xảy ra sai phạm hơn 2 tỉ đồng

13:10 25/10/2018

Chỉ trong vòng 5 năm, trung tâm y tế huyện Chư Sê đã để xảy ra sai phạm với số tiền hơn 2 tỉ đồng.

Nh 1 (2)
Trung tâm y tế huyện Chư Sê nơi để xảy ra sai phạm.

Ngày 25/10, tin từ Thanh Tra tỉnh Gia Lai cho biết, đã có kết luận thanh tra về việc quản lý sử dụng các nguồn kinh phí tại trung tâm y tế huyện Chư Sê.

Cụ thể, qua xác minh Thanh tra tỉnh Gia Lai phát hiện, trong 5 năm (2013-2017), Trung tâm y tế huyện Chư Sê đã để xảy ra những sai phạm với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng.

Trong đó, chi trả các khoản phụ cấp không đúng quy định với số tiền hơn 860 triệu đồng; chi trả tiền đào tạo, bồi dưỡng không đúng quy định với tổng số tiền sai phạm là hơn 320 triệu đồng; chi trả phụ cấp thường trực không đúng quy định với số tiền hơn 890 triệu đồng…

Qua những sai phạm trên, Thanh tra tỉnh kiến nghị UBND tỉnh yêu cầu Giám đốc trung tâm y tế huyện Chư Sê kiểm điểm trách nhiệm vì để xảy ra sai phạm. Kiểm điểm xem xét trách nhiệm những người có liên quan đến sai phạm.

Bên cạnh đó, yêu cầu đơn vị này nộp vào ngân sách nhà nước số tiền 2 tỷ đồng sai phạm.

 

Sinh Anh Hair Salon đang cố tình che dấu sai phạm khi xóa nội dung trên website, tuyên bố ngừng đào tạo

Sinh Anh Hair Salon với hệ thống chuỗi 20 cơ sở trên cả nước nhưng thương hiệu này lại tự ý tổ chức các lớp đào tạo học viên với chi phí 15 triệu đồng/khoá học khi chưa được cấp phép.

 

Bí thư TP HCM: 'Tháng 11 xử lý cán bộ sai phạm ở Thủ Thiêm'

Vào 7h30 ngày 20/10, tại Nhà thiếu nhi quận 2 TP HCM đã diễn ra cuộc tiếp xúc cử tri của đoàn Đại biểu Quốc hội TP HCM, tổ Đại biểu đơn vị 7 với cử tri quận 2.Tin khác