Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết độ điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo

19:48 12/10/2018

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã tiết độ điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo trong buổi tập thứ hai cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

trung-ve-bui-tien-dung-tiet-do-diem-manh-nhat-cua-dt-viet-nam-duoi-thoi-hlv-park-hang-seo
Trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Chiều nay (12/10) ĐTQG Việt Nam có buổi tập thứ hai tại Trung tâm đào tạo trẻ quốc gia VPF để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Buổi tập này nhóm cầu thủ gồm Đình Trọng, Quang Hải, Văn Hậu, Văn Quyết, Văn Thành, Hùng Dũng, Duy Mạnh đã có mặt ở đội tuyển Việt Nam, sau khi kết thúc trận bán kết lượt về Cup quốc gia 2018 cùng CLB Hà Nội. Như vậy ĐTQG Việt Nam chỉ còn thiếu 6 tuyển thủ gồm: FLC Thanh Hóa (3 người); B.Bình Dương (2 người) và Nam Định (1 người) bận thi đấu chung kết Cup QG và trận play-off giành quyền trụ hạng V.League.

Trong buổi tập thứ hai,  trung vệ Bùi Tiến Dũng được được HLV Park Hang-seo cử làm đại diện trả lời phỏng vấn báo chí. Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Buổi tập đầu tiên cả đội theo giáo án của ban huấn luyện nên cả đội tập nhẹ. Trong đợt tập trung lần này cá nhân em và các đồng đội sẽ cố gắng nỗ lực hết sức qua buổi tập và thời gian tập huấn, thi đấu tập".

Khi được hỏi về điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam, Tiến Dũng khẳng định, điểm mạnh lớn nhất của đội tuyển là tinh thần đoàn kết, bên cạnh đó là sự kết hợp giữa sức trẻ và những đàn anh kinh nghiệm. 

Theo trung vệ Bùi Tiến Dũng, việc ĐT Việt Nam tập trung ngay sau khi các giải đấu trong nước khép lại không ảnh hưởng đến thể lực các cầu thủ. Nếu được thi đấu nhiều đấy sẽ là cái tốt cho cá nhân mỗi cầu thủ và trước khi AFF Cup diễn ra, BHL cũng chuẩn bị khá kỹ lưỡng về buổi tập và quá trình tập huấn.

Trước sự vắng mặt của người đồng đội Văn Thanh, Tiến Dũng nói: "Việc vắng mặt Văn thanh là tổn thất lớn cho ĐT Việt Nam mình, Văn thanh là cầu thủ rất tốt. Em nghĩ các vị trí bổ sung thêm sẽ thể hiện được vai trò của mình. Hiện tại trong đội ai cũng có thể thay thế được vị trí của Văn Thanh"

"Với bản thân em, em nghĩ lần này ở hàng hậu vệ có nhiều cá nhân tốt, em sẽ phải thi đấu hết mình”, Tiến Dũng chốt lại.

 

'Kẻ đóng thế' Văn Thanh nói gì khi được tập trung vào ĐTQG Việt Nam?

Trong lần đầu tiên được gọi lên ĐTQG Việt Nam, Đinh Viết Tú (CLB Nam Định) đã có những chia sẻ thú vị trước truyền thông.

 

Danh sách ĐTQG Việt Nam tập trung chuẩn bị AFF Cup 2018: HLV Park Hang-seo triệu tập 4 thủ môn

Sáng 9/10, HLV Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách 30 cái tên góp mặt ở ĐTQG Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018.Tin khác