Trung vệ Quế Ngọc Hải: 'Chưa có cầu thủ nào chắc chắn có suất dự AFF Cup cả'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:41 22/10/2018

Chia sẻ trước truyền thông, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết, hiện vẫn chưa có cầu thủ nào chắc chắn có suất dự AFF Cup 2018.

trung-ve-que-ngoc-hai-chua-co-cau-thu-nao-chac-chan-co-suat-du-aff-cup-ca
Trung vệ Quế Ngọc Hải.

Trong buổi tập chiều ngày 21/10 tại Trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc), trung vệ Quế Ngọc Hải được HLV Park Hang-seo cử làm đại diện trả lời trước truyền thông. Quế Ngọc Hải chia sẻ, bản thân anh vẫn cần phải cố gắng hoàn thiện hơn nữa nếu muốn có tên trong danh sách sắp tới.

"Hiện tại, chuyên môn các cầu thủ ở hàng phòng ngự đều rất tốt khi có những em trẻ như Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng và có cả những người đã từng lên tuyển như Thanh Hào", Quế Ngọc Hải nói.

Theo Quế Ngọc Hải, so với AFF Cup 2016, lần tập trung này tất cả đều là những trung vệ chất lượng của bóng đá Việt Nam hiện tại. Vì vậy, mọi người đều cố gắng thể hiện bản thân trong những buổi tập để ghi điểm trong mắt BHL.

Trước câu hỏi của PV về việc anh chơi hợp với ai nhất trong ĐT Việt Nam, Ngọc Hải cho biết: "Theo tôi, đây chưa phải là lúc nghĩ đến việc sẽ chơi hợp với ai hơn ở hàng phòng ngự. Toàn đội đều phải cố gắng nỗ lực hết mình để hy vọng có suất tham dự AFF Cup 2018. Cá nhân tôi lúc này, chỉ cố gắng nỗ lực cao nhất để mong có tên trong 23 cầu thủ. Trong các buổi tập, BHL cũng liên tục xáo trộn nhân sự để thử nghiệm. Chưa có cầu thủ nào là chắc chắn có suất cả".

Trong lần đầu tiên được gọi lên tuyển dưới thời HLV Park Hang-seo, trung vệ 25 tuổi cho biết bản thân rất thoải mái khi làm việc với người thầy người Hàn Quốc.

trung-ve-que-ngoc-hai-chua-co-cau-thu-nao-chac-chan-co-suat-du-aff-cup-ca
Ngọc Hải rất thoải mái khi làm việc với người thầy người Hàn Quốc.

"Thầy Park là người vui tính, hoà đồng và hay quan tâm đến học trò. Thầy chỉ bảo rất nhiều về chuyên môn cho tôi. Đó là nhưng bài học bổ ích để tôi rút kinh nghiệm, ngày càng trưởng thành hơn", Ngọc Hải tiết lộ.

Sau những lần thua ở các trận đấu quyết định, tôi đều xem lại và rút ra bài học cho riêng mình. Cố gắng trau dồi, hoàn thiện bản thân để hướng đến giải đấu sắp tới", Ngọc Hải chốt lại.

Chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập đầu tiên với CLB Incheon United vào lúc 15h00 đia phương (13h00 giờ Việt Nam).
 
Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận gặp Seoul FC (25/10) và Seoul E Land FC (29/10) trước khi trở về Việt Nam để chốt danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam sẽ góp mặt tại AFF Cup 2018 vào ngày 30/10. Hiện giờ, tin vui là toàn đội đều khỏe mạnh và không có ai dính chấn thương.
 

[CẬP NHẬT] ĐT Việt Nam vs Incheon United: Thầy Park tìm lời giải cho bài toán Văn Thanh

ĐT Việt Nam vs Incheon United, đây là một trong ba bài test của HLV Park Hang-seo trong đợt tập huấn Hàn Quốc để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

 

Tiền đạo Đinh Thanh Bình chỉ rõ cái tên sẽ tỏa sáng trận U19 Việt Nam gặp U19 Australia

Đinh Thanh Bình đặt niềm tin rất lớn vào chiến thắng dành cho U19 Việt Nam. Đồng thời, cầu thủ của lò HAGL cũng chỉ rõ cái tên hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong trận quyết đấu này với U19 Australia.Tin khác