Trước giai đoạn lượt về, lãnh đạo VFF nhắc nhở lực lượng trọng tài, giám sát

13:45 27/06/2019

LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa tổ chức Hội nghị sơ kết rút kinh nghiệm lượt đi các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2019.

Lãnh đạo VFF
Hội nghị sơ kết rút kinh nghiệm lượt đi các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2019 vừa được tổ chức tại VFF.

Tham dự Lễ khai mạc có Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch – TGĐ Công ty VPF Trần Anh Tú, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Trưởng BĐH Các Giải BĐCN QG 2019 Nguyễn Trọng Hoài, Trưởng Ban Trọng tài Dương Văn Hiền, cùng toàn thể các Trọng tài, Giám sát làm nhiệm vụ tại các Giải BĐCN QG 2019.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực rất lớn trong công tác tổ chức, điều hành Giải của Công ty VPF.

Sự phối hợp chặt chẽ của VPF với VFF, Ban trọng tài, Ban Kỷ luật để xử lý nhanh và kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình diễn ra giải đấu đã giúp cho giai đoạn lượt đi của các Giải chuyên nghiệp Quốc gia 2019 về cơ bản đã đạt được thành công, thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo người hâm mộ. Theo ông Trần Quốc Tuấn, số lượng khán giả trung bình gần 8 nghìn người/trận trong giai đoạn lượt đi của V.League 2019 là con số cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của các giải VĐQG trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài hiệu ứng từ các đội tuyển Việt Nam, chất lượng chuyên môn được cải thiện cũng là cú hích kéo khán giả đến sân.

Trước giai đoạn lượt về, Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn yêu cầu Ban điều hành Giải, BanTtrọng tài cần phải có sự chuẩn bị thật tốt và nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm cũng như sự tập trung công việc.

truoc-giai-doan-luot-ve-lanh-dao-vff-nhac-nho-luc-luong-trong-tai-giam-sat
Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn phát biểu chị đạo tại Hội nghị.

Giai đoạn lượt về sẽ rất quyết liệt bởi quyết định đến các suất lên, xuống hạng cũng như cuộc đua đến ngôi vô địch. Nhiệm vụ của chúng ra là làm sao tổ chức các trận đấu đảm bảo an toàn và tuyệt đối chống các hành vi tiêu cực, bạo lực sân cỏ.

Điều này không chỉ mang đến hình ảnh đẹp cho bóng đá Việt Nam mà còn giúp các đội tuyển Quốc gia có được sự chuẩn bị tốt về lực lượng cho các mục tiêu lớn sắp tới là Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30“, ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

truoc-giai-doan-luot-ve-lanh-dao-vff-nhac-nho-luc-luong-trong-tai-giam-sat

Đối với việc pháo sáng gây mất an ninh an toàn trong các trận đấu vẫn còn tồn tại ở một số trận đấu trong giai đoạn lượt đi, Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn cho biết về phía VFF cũng sẽ tiếp tục đề nghị các cơ quan chức năng, các cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt là Bộ Công an để có những hỗ trợ và chỉ đạo sâu sát về các địa phương.

VFF sẽ chung tay phối hợp cùng Ban điều hành Giải để phòng ngừa, ngăn chặn vấn nạn pháo sáng trong sân vận động, đảm bảo bóng đá là môn thể thao có tính cộng đồng cao, mang đến sự an toàn và niềm vui trọn vẹn cho khán giả hâm mộ.

 

Bóng đá Việt Nam có biến Park Hang Seo thành HLV Hàn Quốc nhận lương cao nhất thế giới?

Nếu VFF chấp nhận trả 100.000 USD/tháng cho HLV Park Hang Seo, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ hưởng mức lương cao hơn một nửa số HLV dự World Cup 2018.

 

VFF gặp người đại diện của HLV Park Hang-seo để bàn bạc hợp đồng mới

Chiều 26/6, VFF và người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang-seo đã có cuộc gặp đầu tiên để bàn bạc về hợp đồng mới của nhà cầm quân Hàn Quốc.

 

Tin khác