Trước giờ khai mạc, hãy cùng nghe bài hát chính thức World Cup 2018

10:29 13/06/2018

Bài hát chính thức World Cup 2018 được công bố trên trang web của FIFA. Bài hát do 3 nghệ sỹ Nicky Jam, Will Smith và Era Istrefi trình bày.

Bài hát chính thức World Cup 2018 do Nicky Jam, Will Smith và Eea Istreli trình bày.
Bài hát chính thức World Cup 2018 do Nicky Jam, Will Smith và Eea Istrefi trình bày.

Bài hát chính thức World Cup 2018 chỉ mới được công bố trong thời gian gần đây trên trang web của FIFA.

Theo thông tin được FIFA chia sẻ, khi mà giải đấu lớn nhất hành tinh sắp khai mạc, một trong những cách hưởng thụ mà người hâm mộ có thể tận hưởng là bật nghe danh sách những bài hát chính thức của FIFA World Cup 2018 được tổ chức ở Nga. 

Khi giải đấu diễn ra, độc giả có thể khám phá những ngôi sao biểu diễn trên sân cỏ hay đơn giản là khám phá bài hát mà các cầu thủ ưa thích. 

Bài hát chính thức World Cup 2018 là Live it up, do 3 nghệ sỹ Nicky Jam, Will Smith và Era Istrefi trình bày. Bài hát được sáng tác theo phong cách Mỹ Latin.

Nhiều người hâm mộ so sánh bài hát chính thức World Cup 2018 với bà Waka Waka của Shakira trong mùa World Cup 2010. Họ cũng tỏ ra ngạc nhiên vì sao một giải đấu tổ chức ở Nga lại có giai điệu của Mỹ Latin. Nhiều người lại thắc mắc vì sao lại lựa chọn các nghệ sỹ trình bày bài hát lại không có ai đến từ 32 quốc gia tham gia giải đấu. 

Bài hát chính thức World Cup 2018: Các nghệ sỹ nói gì?

Will Smith - ca sĩ, diễn viên nổi tiếng thế giới, cũng là nghệ sĩ trình bày bài hát chính thức World Cup 2018 Live it up chia sẻ cho biết: "Thật sự vinh dự khi được được đề nghị biểu diễn tại giải bóng đá thế giới FIFA World Cup 2018. Sự kiện toàn cầu này đã gắn kết tất cả mọi người trên thế giới cùng nhau chúc mừng, cười vui và có những trải nghiệm kỳ diệu. Tôi, Nicky, Diplo và Era được hợp tác với nhau trong bài hát chính thức đại diện cho giải đấu mang phong cách hài hòa, dễ nghe. Trong những thời khắc cuối, chúng tôi chỉ muốn được thấy vũ điệu của cả thế giới mà thôi". 

Trong khi đó, Diplo cho biết: "Tôi chưa bao giờ viết một ca khúc mang tầm quốc tế như vậy, có rất nhiều ngôi sao đã cùng một cảm nhận như tôi". 

"Để ghi âm bài hát chính thức World Cup 2018 là một trải nghiệm lớn của đời tôi. Không có nhiều nghệ sĩ có vinh dự này. Tôi vui mừng và tự hào lắm. Tôi có thể nói với trẻ con nhà tôi rằng tôi đã làm được", Nicky Jam, một trong những nghệ sỹ biểu tượng cho dòng nhạc Latin chia sẻ. Anh từng có được một giải thưởng Grammy Latin. 

"Được tham gia hát bài hát chính thức World Cup 2018 là một trải nghiệm khó tin và thú vị vô cùng. Đặc biệt là khi lại được làm việc với những nghệ sĩ tài năng như Diplo, Will Smith và Nicky Jam - những người tôi rất ngưỡng mộ - thì trải nghiệm đó còn tuyệt vời và thú vị hơn nhiều. Tôi cũng là người hâm mộ bóng đá nữa, tôi rất nóng lòng chờ đợi World Cup khai mạc", ngôi sao nhạc pop mới nổi Era Istrefi chia sẻ cho biết.

Cùng nghe Bài hát chính thức World Cup 2018 tại đây:

 

 

World Cup 2018: Tổ chức chiếu trận đấu cho nhiều người cùng xem là vi phạm bản quyền

Luật sư Phan Vũ Tuấn, Trưởng Văn phòng Luật sư Phan Law Viet Nam cho biết, hành vi tổ chức chiếu trận đấu World Cup 2018 cho nhiều người cùng xem mà không xin phép VTV và FIFA là vi phạm bản quyền.Tin khác