Trước khi bị đồn yêu Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã có mối tình đẹp với người yêu đồng giới

14:32 04/09/2018

Ở đâu có An Nguy, ở đó có Alex. Không chỉ là bạn bè, Alex còn là người nâng khăn sửa váy cho An Nguy với vai trò trợ lý.

truoc-khi-bi-don-yeu-kieu-minh-tuan-an-nguy-da-co-moi-tinh-dep-voi-nguoi-yeu-dong-gioi

Thông tin An Nguy theo Kiều Minh Tuấn về Vũng Tàu trong đợt nghỉ lễ 2/9 gây xôn xao cư dân mạng, bởi càng lúc họ càng phát hiện ra mối quan hệ của An Nguy và Kiều Minh Tuấn không chỉ dừng lại sau khi bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" đóng máy. Có vẻ như cặp đôi muốn tiến xa hơn là chuyện tin đồn "phim giả tình thật". Nhưng sự thật như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Nên nhớ rằng, trước khi bị đồn yêu Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã có mối tình đẹp với người yêu là...con gái.

truoc-khi-bi-don-yeu-kieu-minh-tuan-an-nguy-da-co-moi-tinh-dep-voi-nguoi-yeu-dong-gioi
Cả hai còn diện nhẫn đôi nên chuyện bị fan hiểu lầm cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên.

Vài năm gần đây, fan thường nhìn thấy một cô gái luôn song hành với An Nguy. Đó là Alex. Alex là bạn thân của An Nguy. Từ ngày cô xuất hiện, An ngày càng "tomboy". Hot blogger xuống tóc ngắn và ăn mặc nam tính. Lý do họ bị nghi ngờ yêu nhau cũng từ đó mà ra.

Hot girl sinh năm 1987 từng tâm sự, những ngày đầu gặp cô, Alex bị sốc. Sốc là bởi từ trước tới nay, Alex chưa gặp người nào mở miệng ra là mỉa mai và độc địa như An Nguy. Nhưng lâu dần, Alex nhận ra An Nguy dễ thương và hay đùa chứ chẳng có ý gì cả.

truoc-khi-bi-don-yeu-kieu-minh-tuan-an-nguy-da-co-moi-tinh-dep-voi-nguoi-yeu-dong-gioi
Alex và An Nguy quen biết nhau khi An còn học ở xứ người. Thời gian gần đây, cả hai về nước và Alex đóng vai trò phụ tá cho An.

Nếu trong mắt fan của An, Alex khá "đẹp trai" thì trong suy nghĩ của nữ diễn viên Chờ em đến ngày mai, Alex "nữ tính thế kia cơ mà". Thế nên, dù vấp phải nhiều câu hỏi về giới tính, An cứ phớt lờ.

Thời gian gần đây,  An Nguy thoát khỏi hình ảnh một vlogger "gợi tình, gợi đòn" để lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như MC, người mẫu, diễn viên...Cô nàng sở hữu hàng triệu người theo dõi trên MXH này từng vướng nghi vấn về giới tính khi bị đồn yêu người đồng giới. Quay lại những hình ảnh tình tứ khiến An Nguy - Kiều Minh Tuấn bị đồn "phim giả, tình thật", nhiều cư dân mạng tỏ ý hoài nghi rằng đây chỉ là chiêu trò PR cho bộ phim mới của hai diễn viên này mà thôi. Về phía An Nguy, cô từng chia sẻ luôn coi Kiều Minh Tuấn như một người thầy, người anh thân thiết.Tin khác