Trước Lê Âu Ngân Anh, hàng loạt người đẹp từng ngậm ngùi 'lĩnh án' vì 'thi chui'

14:39 29/01/2019

Tự ý tham gia các cuộc thi sắc đẹp ở nước ngoài mà chưa được cấp phép nên những người đẹp Việt thi 'chui’ đã phải ngậm ngùi lĩnh án phạt.

truoc-le-au-ngan-anh-hang-loat-nguoi-dep-tung-ngam-ngui-linh-an-vi-thi-chui

Phi Thanh Vân

Tối ngày 3/12/2017, chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 được tổ chức tại tiểu bang Florida với sự tham gia của 20 người đẹp gốc Việt. Trải qua 3 vòng thi trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội, Phi Thanh Vân bước vào phần thi vấn đáp và được xướng danh hoa hậu. Kết quả này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. 

truoc-le-au-ngan-anh-hang-loat-nguoi-dep-tung-ngam-ngui-linh-an-vi-thi-chui

Điều đáng chú ý hơn, ngay sau khi sở hữu vương miện, Phi Thanh Vân bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn "sờ gáy" vì thi chui. Tuy nhiên cô đã bác bỏ quyết định thi chui của Cục và cho rằng bản thân không có lỗi. Bởi đây là cuộc thi dành cho doanh nhân, không liên quan tới các quy định về thi người đẹp.

Nguyễn Thị Thành

Nếu Ngân Anh thi chui và đoạt giải á hậu 4 tại Hoa hậu Liên lục địa 2018. 2 năm trước, Nguyễn Thị Thành cũng giống như Ngân Anh khi giành danh hiệu á hậu 3 tại Hoa hậu Môi trường Quốc tế.

Vì thi chui, người đẹp gốc Bắc Ninh bị phạt hành chính 22,5 triệu đồng nhưng không bị cấm diễn. Trước đó, giữa ồn ào thi chui, Nguyễn Thị Thành từng tuyên bố không vào showbiz nữa. Cô sẽ đi du học và sau đó tập kinh doanh. Nguyễn Thị Thành vốn rất kiên trì thi nhan sắc để có chỗ đứng nên nhiều người nghi ngờ tuyên bố rời showbiz của cô.

truoc-le-au-ngan-anh-hang-loat-nguoi-dep-tung-ngam-ngui-linh-an-vi-thi-chui

Đúng như dự đoán của nhiều người, Nguyễn Thị Thành đã tái xuất vào năm 2018. Người đẹp cho biết, trong thời gian ở ẩn, cô đã rút ra được bài học và những kinh nghiệm cho bản thân. Và để tiếp tục theo đuổi ước mơ làm người mẫu, Nguyễn Thị Thành quyết định trở lại showbiz.

Quế Vân

Quế Vân từng gây xôn xao khi đoạt giải Á hậu người Việt thế giới 2013, tại California, Mỹ. Ngoài bị nghi vấn mua giải, cô còn phải đóng phạt hành chính 15 triệu đồng vì không xin phép cơ quan có thẩm quyền trước khi thi. 

truoc-le-au-ngan-anh-hang-loat-nguoi-dep-tung-ngam-ngui-linh-an-vi-thi-chui

Ngoài việc đối diện với án phạt khi về nước, Quế Vân còn bị nghi ngờ đã có chồng và hai con nhưng vẫn tham gia cuộc đua nhan sắc của các quý cô. Cựu người mẫu sinh năm 1982 cũng bị đồn đã bỏ ra 40.000 USD để mua vương miện Á hậu 1 từ ông bầu Minh Chánh.

 

Trương Bá Chi nổi giận vì giấy khai sinh của đứa con thứ ba bị lộ

Thậm chí Trương Bá Chi còn khẳng định sẽ truy cứu trách nhiệm đến cùng.

 

Cục NTBD không công nhận thành tích của Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu Liên lục địa

Cục NTBD cũng khẳng định sẽ xử phạt Lê Âu Ngân Anh theo đúng quy định vì tự ý tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018.Tin khác