Trước thời điểm công bố ly hôn, cặp Song Song đã làm gì?

09:57 27/06/2019

Trong khi Song Joong Ki đi xem ca nhạc thì Song Hye Kyo có vẻ không thể ngủ được trước thời điểm chính thức công bố ly hôn.

truoc-thoi-diem-cong-bo-ly-hon-cap-song-song-da-lam-gi
Cặp đôi được cho là đẹp của showbiz Hàn đã chính thức đệ đơn ly hôn.

Tuyên bố chính thức đệ đơn ly hôn của cặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo vào rạng sáng ngày 27/6 đang gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc và khiến người hâm mộ khắp châu Á không khỏi tiếc nuối.

Ngay lập tức rất nhiều thông tin về cặp đôi được đăng tải khắp báo chí Hàn. Trang Ilgan Sports cho biết họ có bằng chứng Song Joong Ki đã đi xem vở diễn "Hot Summer" tại sân khấu Yes24Stage ở Seoul đêm trước khi công bố sự việc. Thậm chí theo trang này, một khán giả còn cho biết nghe thấy nam diễn viên nói về một quyết định lớn mà anh sắp thực hiện.

truoc-thoi-diem-cong-bo-ly-hon-cap-song-song-da-lam-gi
Bức hình Song Hye Kyo đăng trên trang cá nhân vài giờ trước khi công bố sự việc nhưng sau đó cô đã xóa đi.

Ngược lại, Song Hye Kyo có những động thái khiến dư luận cho rằng cô rất trăn trở trong đêm trước sự việc.

Chỉ vài tiếng trước khi Song Joong Ki công bố đã đệ đơn ly hôn, Song Hye Kyo đăng trên Instagram cá nhân bức ảnh với diện mạo rất khác. Cô nối tóc dài và gương mặt thể hiện hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập. Nhưng khi thông tin ly hôn được công bố, cô đã xóa bức hình.

Ngay sau khi thông tin cặp Song - Song xác nhận ly hôn, truyền thông Hàn đã tìm đến nơi ở của họ tại khu Itaewon, Seoul. Trên trang Ilyo News, phóng viên đã phỏng vấn một số hàng xóm của cặp đôi và được biết họ đã không sống trong căn biệt thự từ vài tháng nay.

"Chúng tôi thường để rác ở bên ngoài nhà và sẽ có người tới thu gom. Nhưng bên ngoài căn biệt thự của họ đã từ lâu không thấy túi rác nào", một người hàng xóm cho biết.

Cặp đôi Song - Song bắt đầu yêu nhau sau khi đóng chung trong bộ phim truyền hình "Hậu duệ mặt trời". Họ tổ chức đám cưới vào tháng 10/2017. Nhưng thông tin về rạn nứt trong quan hệ của họ bắt đầu dấy lên từ tháng 2 năm nay. Mặc dù, cả Song Joong Ki và Song Hye Kio đều tránh né trả lời truyền thông về sự việc nhưng cuối cùng sáng 27/6, nam diễn viên đã chính thức đệ đơn ly hôn.

 

Cặp đôi Song-Song ly hôn: Yêu nhau là cái duyên nhưng đi cùng nhau hay không là do chữ phận

Sáng nay, làng giải trí châu Á nhận được tin vô cùng sốc khi vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo tuyên bố đã đệ đơn ly hôn.

 

Sốc: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Cặp đôi hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc – Song Hye Kyo và Song Joong Ki – đang tiến hành các biện pháp pháp lý để ly hôn sau gần 2 năm kết hôn.

 

 

Tin khác